14:50 | 22/04/2021

Honda CR-V thế hệ mới sắp ra mắt?

Thế hệ thứ 6 của Honda CR-V có một số điểm nhấn thiết kế khá giống với mẫu HR-V mới ra mắt gần đây.
Cận cảnh Honda CR-V LSE phiên bản đặc biệt Honda CR-V lại giảm hàng trăm triệu đồng

Theo những bức ảnh chụp lại từ các tay săn ảnh, CR-V thế hệ thứ 6 có một số điểm nhấn thiết kế khá giống với mẫu HR-V mới ra mắt gần đây. Nhiều khả năng CR-V mới sẽ nhận được sự cải tiến ngôn ngữ thiết kế Solid Wing Face của thương hiệu Honda. Ở phía trước đèn pha thanh mảnh hơn và lưới tản nhiệt được mở rộng.

Honda CR-V thế hệ mới sắp ra mắt?
CR-V thế hệ thứ 6 lộ diện. Nguồn: Wapcar.my

Hai bên sườn xe được ngụy trang khá kỹ nhưng vẫn có thể nhận thấy thế hệ thứ 6 của CR-V đã tăng thêm một chút về chiều dài xe. Như vậy, chiếc crossover mới sẽ không còn thuộc top ngắn nhất phân khúc nữa. Nhờ đó, nhiều khả năng nội thất bên trong sẽ rộng rãi hơn, đặc biệt là không gian cho hành khách ở hàng ghế thứ ba.

Honda CR-V thế hệ mới sắp ra mắt?

Ở phía sau, đèn hậu của CR-V mới với thiết kế dễ gợi liên tưởng đến mẫu HR-V hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, phần đuôi xe cũng được tinh chỉnh về thiết kế, trông sắc nét và khỏe khoắn hơn.

Honda CR-V thế hệ mới sắp ra mắt?

Về động cơ, CR-V thế hệ tiếp theo sẽ sử dụng động cơ xăng 2.0L, động cơ diesel 1.6L và động cơ xăng tăng áp 1.5L. Ngoài ra, nhiều khả năng, CR-V mới cũng sẽ được cung cấp các hệ truyền động điện khí hóa.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào