09:32 | 03/03/2021

Honda CR-V 2023 lần đầu tiên lộ diện với kích thước lớn

Dự kiến, Honda CR-V 2023 sẽ chính thức trình làng vào năm sau với phong cách thiết kế mới và màn hình thông tin giải trí giống HR-V thế hệ mới.
Honda CR-V đạt doanh số kỷ lục trong tháng 12/2020 với hơn 3.200 xe Honda CR-V tiếp tục bán chạy nhất hãng trong 4 tháng liên tiếp

Mới đây, cánh săn ảnh lần đầu tiên bắt gặp chiếc Honda CR-V thế hệ thứ 6 trên đường thử. Có thể thấy Honda CR-V 2023 sẽ tăng đáng kể về mặt kích thước với phần sườn xe dài hơn trước và kính cửa sổ lớn hơn. Ngoài ra, mẫu xe này còn sở hữu nắp ca-pô dài hơn Honda CR-V hiện đang được bán trên thị trường.

Honda CR-V 2023 lần đầu tiên lộ diện với kích thước lớn

Phần đầu xe, Honda CR-V 2023 được trang bị lưới tản nhiệt có thiết kế giống với HR-V thế hệ mới đã trình làng tại thị trường Nhật Bản vào hồi tháng 2 vừa qua. Hai bên lưới tản nhiệt là cụm đèn pha mới với thiết kế sắc sảo hơn. Trong khi đó, nắp ca-pô của Honda CR-V 2023 có vẻ cao hơn, dài hơn và phẳng hơn trước, qua đó có thể dự đoán mẫu xe này sẽ được trang bị khoang động cơ cỡ lớn hơn.

Honda CR-V 2023 lần đầu tiên lộ diện với kích thước lớn

Tiếp đến là gương chiếu hậu được đặt ở vị trí thấp hơn trên cửa thay vì ở ngay chân cột A, tăng thiết kế khí động lực học cho xe. Ngoài ra, trên sườn xe còn xuất hiện đường dập gân nổi bật, nằm bên trên tay nắm cửa, kéo dài từ đèn pha đến đèn hậu. Đằng sau, Honda CR-V 2023 không có cụm đèn hậu nằm dọc như phiên bản cũ.

Honda CR-V 2023 lần đầu tiên lộ diện với kích thước lớn

Ở bên trong, xe được trang bị màn hình thông tin giải trí giống máy tính bảng, nằm trên cụm điều khiển trung tâm. Màn hình này nằm thẳng đứng thay vì hơi nghiêng như thế hệ cũ và gợi liên tưởng đến trang bị của Honda HR-V 2022.

Honda CR-V 2023 lần đầu tiên lộ diện với kích thước lớn

Với kích thước tăng lên, Honda CR-V 2023 dự kiến sẽ được trang bị nội thất 7 chỗ ở thị trường Mỹ. Khác với Việt Nam, Honda CR-V phiên bản hiện tại ở Mỹ chỉ có 5 chỗ ngồi.

Thế hệ thứ 5 của CR-V đã có mặt trên thị trường từ năm 2017. Do đó, không có gì bất ngờ khi hãng xe Nhật bắt tay vào việc thử nghiệm chiếc crossover mới này. Mặc dù vậy, hiện tại vẫn chưa có thông tin về động cơ của Honda CR-V thế hệ thứ 6. Theo tin đồn, Honda CR-V 2023 sẽ chỉ dùng hệ truyền động hybrid. Dự kiến, Honda CR-V thế hệ thứ 6 sẽ chính thức trình làng vào năm sau.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng