11:00 | 05/10/2021

Honda Civic Type R thế hệ mới sẽ ra mắt vào năm sau

Hãng xe Nhật xác nhận chiếc Honda Civic Type R hiệu suất cao ra mắt năm sau, dự kiến sử dụng động cơ 2.0L tăng áp công suất trên 306 mã lực.
Honda Civic trục cơ sở dài tại Trung Quốc Honda Civic 2022 là xe an toàn hàng đầu tại Mỹ Honda Civic hatchback giá từ 520 triệu tại Mỹ

Honda Civic Type R thế hệ mới sẽ ra mắt vào năm sau

Vừa qua, Honda vừa công bố những hình ảnh đầu tiên của chiếc Civic Type R thế hệ mới, là phiên bản hiệu suất cao của dòng xe này trên thị trường. Một vài thông tin cho biết, đây sẽ là chiếc xe sử dụng động cơ đốt trong truyền thống cuối cùng của Honda bán ra tại châu Âu, sau khi hãng đã cam kết điện khí hóa.

Chiếc Civic Type R này được ngụy trang khá kỹ với lớp decal lạ mắt. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể hình dung được những chi tiết đặc biệt về mẫu xe này. Phần đầu xe xuất hiện lưới tản nhiệt và hốc hút gió lớn hơn ở giữa. Mâm xe 5 chấu kép với cùm phanh Brembo sơn màu đỏ.

Honda Civic Type R thế hệ mới sẽ ra mắt vào năm sau

Phía đuôi xe, hai bên phần hông mở rộng so với phiên bản tiêu chuẩn. Một cánh gió cố định cỡ lớn xuất hiện giúp tăng tính khí động học của xe. Hệ thống pô thể thao gồm ba ống pô hình tròn đặt chính giữa cản sau. Xe cũng trang bị một bộ khuếch tán gió mới.

Hiện nay, Honda chưa công bố thông tin về khả năng vận hành của xe. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, xe sẽ sử dụng động cơ 2.0L tăng áp trước đây nhưng được nâng cấp. Theo đó, nhiều khả năng công suất tối đa trên 306 mã lực và mô-men xoắn cực đại lớn hơn mức 400Nm như hiện tại. Ngoài ra, hệ thống lái và hệ thống treo cũng sẽ được cải tiến để cho cảm giác lái hấp dẫn hơn.

Nguyễn Vinh

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào