15:30 | 27/05/2020

Honda Civic Type R thế hệ 11 sẽ lột xác với đèn pha mới, ra mắt cuối năm nay

Những hình ảnh mới nhất chụp buổi chạy thử của Civic 2022 Type R cho thấy thế hệ mới của chiếc hot hatch nhà Hyundai sẽ có sự khác biệt về hệ thống đèn.    
honda civic type r the he 11 se lot xac voi den pha moi ra mat cuoi nam nay
Honda Civic Type R 2022 chạy thử trên đường

Honda vẫn đang chuẩn bị thế hệ mới của chiếc hot hatch Civic Type R song song với phiên bản tiêu chuẩn. Ảnh thử nghiệm chụp lại tại châu Âu rất dễ dàng để nhận ra đây là chiếc Civic Type R với trang bị cánh gió sau cùng mâm và lốp hầm hố - đây là đặc điểm không lẫn vào đâu được của Type R.

Về diện mạo tổng thể, có thể thấy Civic Type R không có thay đổi quá lớn, tuy nhiên chiếc xe được ngụy trang kỹ càng trên đường thử Châu Âu mang cảm giác thấp và rộng hơn bản hiện hành. Được che chắn khá kỹ càng nhưng Civic Type R thế hệ mới vẫn để lộ rõ giao diện đèn pha và hậu mới.

honda civic type r the he 11 se lot xac voi den pha moi ra mat cuoi nam nay
Honda Civic Type R 2022 có hệ thống đèn thay đổi

Có vẻ như, tạo hình đèn pha Boomerang đã được thay thế ở chiếc xe chạy thử. Theo dự đoán, đây là một trong số ít những chi tiết mới mẻ trong Civic Type R 2022, bởi thiết kế của 2 cấu hình sedan và hatchback sắp ra mắt không khác biệt quá nhiều.

Một phần nội thất xe lộ diện cho thấy cách bài trí cabin cũng có sự thay đổi. Màn cảm ứng trung tâm dạng tablet nổi hẳn lên khỏi táp lô và vô lăng mới. Theo dự kiến, thế hệ Civic thứ 11 hoàn toàn mới có thể ra mắt sớm nhất ngay cuối năm nay.

honda civic type r the he 11 se lot xac voi den pha moi ra mat cuoi nam nay
Màn cảm ứng trung tâm dạng tablet nổi hẳn lên khỏi táp lô và vô lăng mới

Phương Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng