09:16 | 13/11/2020

Honda Civic thế hệ mới sẽ ra mắt vào ngày 17/11

Đoạn clip dài 15 giây do Honda đăng tải tiết lộ những chi tiết đầu tiên về chiếc Civic thế hệ mới, xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 17/11.

Honda Civic thế hệ mới sẽ ra mắt vào ngày 17/11

Honda Civic là mẫu xe ăn khách của hãng xe Nhật với 10 thế hệ sản phẩm. Mới đây, một đoạn clip dài chỉ 15 giây giới thiệu những đường nét về chiếc Honda Civic thế hệ 11, kèm với đó là xác nhận xe sẽ ra mắt vào ngày 17/11 sắp tới.

Trên thực tế, những hình ảnh đầu tiên của chiếc xe này từng bị tiết lộ khi xe đang chạy thử cũng như những bản thiết kế được đăng ký bản quyền trước đây. Honda cho biết hãng thiết kế lại toàn bộ chiếc Civic mới của mình. Hãng xe Nhật nhấn mạnh, chiếc xe mới sẽ được nâng tầm phong cách, hiệu suất, an toàn và công nghệ.

Từ những gì xuất hiện trong đoạn clip, một vài chi tiết đáng chú ý của chiếc Civic mới dần lộ diện. Trong đó, có thể nhận thấy cụm đèn chiếu sáng trước, đèn hậu cũng như dải đèn LED chiếu sáng ban ngày hoàn toàn mới. Ngoài ra, những đường nét thiết kế dường như đơn giản hơn so với thế hệ trước.

Theo kế hoạch, xe sẽ được ra mắt vào ngày 17/11 dưới dạng trực tuyến trên nền tảng Twitch. Theo đó, hình ảnh chi tiết cũng như thông số kỹ thuật về vận hành xe sẽ chính thức công bố.

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào