11:00 | 18/11/2020

Honda Civic thế hệ mới chính thức lộ diện

Thế hệ mới nhất của chiếc Honda Civic được giới thiệu dưới dạng phiên bản nguyên mẫu (protype) cuối cùng trước khi đưa vào sản xuất thương mại.

Hôm qua (17/11), Honda cuối cùng cũng chính thức giới thiệu chiếc Civic thế hệ thứ 11 hoàn toàn mới. Được gọi là phiên bản protype cuối cùng trước khi đưa vào sản xuất thương mại, Civic mới lần đầu tiên lộ diện hoàn toàn.

Bước sang thế hệ thứ 11, Honda Civic mới là một chiếc sedan hướng đến sự tinh tế và cao cấp hơn so với phiên bản trước. Hãng xe Nhật cho biết, những chiếc xe đầu tiên sẽ ra mắt vào đầu năm sau tại Mỹ với biến thể sedan, sau đó là hatchback, Si và Type R hiệu suất cao.

Tổng thể thiết kế của Civic 2021 cho cái nhìn sang trọng hơn, thay cho vẻ thể thao như ở thế hệ trước. Mui xe thấp, bề ngang mở rộng, mang đến cảm giác bề thế, cao cấp của một mẫu xe hạng sang. Hệ thống đèn chiếu sáng mới hoàn toàn với đèn định vị LED thanh mảnh. Cụm đèn hậu thiết kế mới, to bản và sử dụng đèn LED. Ngoài ra, xe còn có thêm màu vàng ánh kim mới với tên gọi Solar Flare Pearl.

Mặc dù Honda vẫn chưa công bố hình ảnh nội thất thực thế của Civic mới. Tuy nhiên, bản phác thảo cho thấy khoang xe có thiết kế tối giản, tiện dụng. Hệ thống giải trí sử dụng màn hình cảm ứng 9 inch đặt chính giữa. Đồng hồ hiển thị thông tin dạng kỹ thuật số. Táp-lô cũng như hệ thống cửa gió điều hòa thiết kế mới.

Hiện nay, thông tin về động cơ và khả năng vận hành của xe vẫn còn là ẩn số. Nhưng, Civic mới hứa hẹn vẫn sẽ trang bị nhiều công nghệ an toàn chủ động và bị động mới. Trong đó, gói an toàn Honda Sensing nâng cấp sẽ tiếp tục được trang bị trên mẫu xe này. Bên cạnh đó là các tính năng an toàn quan trọng khác.

Theo CSAT

Tags: honda

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng