11:14 | 25/06/2021

Honda Civic sẽ có thêm phiên bản hybrid và Type R

Hãng xe Nhật Bản sẽ bổ sung phiên bản động cơ hybrid và phiên bản hiệu suất cao Type R cho chiếc Honda Civic thế hệ mới vào năm sau.
Honda Civic Hatchback 2022 ra mắt, có thêm hộp số sàn Honda Civic Sedan 2022 có giá từ 22.695 USD

Ngày 23/6 vừa qua, Honda chính thức công bố chiếc Civic hatchback mới, bổ sung thêm một lựa chọn cá tính cho dòng xe này. Đây cũng là phiên bản Civic duy nhất sử dụng hộp số sàn cho đến nay.

Tuy nhiên, mới đây hãng xe Nhật thông báo sẽ tiếp tục bổ sung thêm phiên bản Civic Type R hiệu suất cao đi kèm hộp số sàn. Thông tin chi tiết về mẫu xe này vẫn chưa được công bố, tuy nhiên thông cáo này cho biết xe sẽ xuất hiện vào năm sau. Bên cạnh đó, cùng với phiên bản Type R hiệu suất cao, chiếc Civic 2022 sẽ có thêm phiên bản động cơ hybrid.

Honda Civic sẽ có thêm phiên bản hybrid và Type R

Về các phiên bản và thị trường, Honda cũng chưa công bố Civic Type R sẽ bán ra tại đâu. Tuy nhiên nhiều người dự đoán xe sẽ vẫn có mặt tại châu Á, Mỹ và châu Âu với số lượng giới hạn. Honda Civic Type R sẽ chỉ có hộp số sàn. Với phiên bản châu Âu, đây là mẫu xe sử dụng động cơ đốt trong thuần túy cuối cùng của hãng tại lục địa già. Xe cũng sẽ không có phiên bản dẫn động bốn bánh AWD.

Về vận hành, nhiều khả năng Civic Type R thế hệ 11 sẽ thừa hưởng và phát triển động cơ trên thế hệ hiện tại. Theo đó, xe có thể sẽ được trang bị động cơ xăng tăng áp dung tích 2,0 lít. Các tín đồ yêu xe sẽ được cầm lái chiếc xe với hộp số sàn 6 cấp.

Theo CSAT
Tags: Honda Civic

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng