10:15 | 26/03/2021

Honda Civic 2022 sẽ có 12 màu sơn và 6 phiên bản

Honda Civic thế hệ thứ 11 sắp ra mắt, dự kiến có ít phiên bản và tùy chọn màu sơn hơn đời xe trước.

Cũng như các phiên bản trước, Honda Civic 2022 sẽ bắt đầu với hai phiên bản LX và Sport với động cơ I4 2.0L và hộp số biến thiên. Theo một thành viên của diễn đàn Civic XI, hai phiên bản EX và Touring sẽ được trang bị động cơ I4 1.5L tăng áp. Sport Touring, Hatchback và coupe sẽ không xuất hiện trong danh sách ra mắt này, có lẽ một phần do doanh số bán không cao.

Honda Civic 2022 sẽ có 12 màu sơn và 6 phiên bản
Honda Civic thế hệ mới sẽ không còn bản hatchback, sport touring và coupe

Về tùy chọn màu sơn, Honda Civic 2022 sẽ bao gồm: Xanh Aegean (Aegean Blue), Đỏ Rallye (Rallye Red), Bạch kim ngọc trai (Platinum White Pearl), Bạc Lunar (Lunar Silver), Đen pha lê kim loại (Crystal Black Metallic) và Xám Sonic (Sonic Grey). Bên cạnh đó, còn các màu sắc khác như Xanh Cosmic (Cosmic Blue), Dung nham (Molten Lava), Thép hiện đại (Modern Steel) và Kim loại phay bóng (Polished Metal), hai màu chưa từng xuất hiện trên Civic là Sương mai (Morning Mist) và Thiên thạch xám (Meteorite Grey) cũng có mặt trong danh sách này. Tùy thuộc vào màu sắc của thân xe, khách hàng có thể lựa chọn màu đen hoặc xám cho phần nội thất.

Honda Civic 2022 sẽ có 12 màu sơn và 6 phiên bản
Sẽ có tổng cộng 12 tùy chọn màu ngoại thất và 2 tùy chọn màu nội thất

Phiên bản hiệu suất cao Type R 2.0L và Si 1.5L sẽ giữ nguyên hộp số sàn 6 cấp mà mọi người vẫn yêu thích. Theo phát ngôn viên của Honda, hệ thống dẫn động bốn bánh hoặc dẫn động bốn bánh điện sẽ không có ở phiên bản này, điều đó có nghĩa là những khách hàng yêu thích Type R sẽ vẫn có trang bị FWD như trước đây.

Gần đây, hình ảnh chiếc Honda Civic không có ngụy trang đã xuất hiện tại Trung Quốc, thế hệ thứ 11 hứa hẹn bảo vệ người lái và những người xung quanh tốt hơn khi va chạm, nhờ cấu trúc thân xe Advanced Compatibility Engineering. Nội thất của Civic hoàn mới cũng được nhắc đến với hệ thống thông tin giải trí 9 inch và cụm đồng hồ lái kỹ thuật số.

Honda Civic 2022 sẽ có 12 màu sơn và 6 phiên bản
Hệ thống thông tin giải trí 9.0 inch

Dave Gardner - Phó chủ tịch điều hành kiêm Tổng giám đốc kinh doanh Honda Mỹ cho biết: "Civic luôn vượt quá sự mong đợi và mẫu xe hoàn toàn mới sẽ tiếp nối di sản đó, thiết lập tiêu chuẩn cho những chiếc xe nhỏ gọn với thiết kế lấy con người làm trung tâm, tính năng vượt trội, phong cách, hiệu suất an toàn và sự thích thú của người lái".

Bảo Hân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng