07:00 | 23/11/2020

Honda City hatchback mới sẽ ra mắt vào ngày 24/11

Thế hệ thứ ba của chiếc City hatchback sẽ được nhà Honda cho ra mắt vào ngày 24/11 tới đây. Như vậy, sau 26 năm, bản hatchback của City đã quay lại.
Thêm ảnh thực tế Honda City mới trước giờ ra mắt Phác thảo mẫu xe hiệu suất cao Honda City Type R

Phiên bản hatchback của Honda City sẽ sớm xuất hiện trước công chúng quốc tế vào ngày 24/11 tới đây. Trước đó, cách đây không lâu, hình ảnh hồ sơ bằng sáng chế Honda City 2021 bị rò rỉ cho thấy xe có cả biến thể sedan và hatchback.

Theo đó, phiên bản City hatchback được dự đoán sẽ có đèn pha, lưới tản nhiệt và cản trước tương tự như bản City sedan. Tuy nhiên, từ phần trụ trung tâm đổ về phía sau sẽ có khác biệt lớn với phần mái kéo dài tích hợp cánh lướt gió, đèn hậu mỏng và cản sau bo tròn.

Honda City hatchback mới sẽ ra mắt vào ngày 24/11

Khoang nội thất của bản hatchback sẽ tương tự như bản sedan, ít nhất là phần bảng điều khiển. Nhiều tính năng trên bản sedan cũng sẽ xuất hiện bản hatchback.

Theo dự đoán, động cơ của City hatchback cũng sẽ tương tự bản sedan gồm các tùy chọn: động cơ động cơ tăng áp 1.0L, 1.5L hút khí tự nhiên; 1.5L turbodiesel và 1.5L hybrid.

Honda City hatchback mới sẽ ra mắt vào ngày 24/11

Honda City hatchback sẽ ra mắt chính thức với thế giới vào ngày 24/11. Thời gian xuất khẩu sang các thị trường khác sẽ bắt đầu từ nửa đầu năm 2021.

Tại Việt Nam, Honda City chỉ phân phối duy nhất biến thể sedan và cạnh tranh trực tiếp với Toyota Vios hay Hyundai Accent. Honda Việt Nam cũng vừa xác nhận sẽ ra mắt City mới vào cuối tháng 12 tới.

Phương Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng