08:00 | 27/03/2020

Honda City giảm giá lên tới 40 triệu đồng

Honda City đang được đại lý giảm giá cao nhất lên tới 40 triệu đồng nhằm kích cầu thị trường trong những ngày tháng ế ẩm vì đại dịch Covid-19.

Hiện tại giá bán của Honda City vẫn được Honda Việt Nam niêm yết ở mức 559 – 599 triệu đồng đối với 2 phiên bản City 1.5G và City 1.5L. Tuy nhiên, thực tế tại các đại lý, mẫu xe này đang được giảm giá từ 30 – 40 triệu đồng kèm theo hàng loạt quà tặng phụ kiện kèm theo cho khách hàng mua xe.

honda city giam gia len toi 40 trieu dong

Cụ thể, khi liên hệ với đại lý Honda ô tô trên đường 3/2, quận 11, TP Hồ Chí Minh, nhân viên bán hàng tại đây cho biết: “Các mẫu City đang được đại lý áp dụng chương trình khuyến mãi, giảm giá 35 triệu đồng cho các phiên bản kèm theo gói quà tặng bao gồm 1 năm bảo hiểm thân xe, phim cách nhiệt, camera hành trình… cho khách hàng mua xe trong tháng 3/2020”.

honda city giam gia len toi 40 trieu dong

Trong khi đó, tại đại lý Honda ô tô trên đường Cộng Hoà, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh hai phiên bản City thậm chí được áp dụng chương trình giảm giá lên tới 40 triệu đồng. “Đây là chỉ là mức giảm trực tiếp bằng tiền mặt, ngoài ra đại lý còn tặng thêm gói phụ kiện cho khách mua xe” - nhân viên bán hàng của đại lý chia sẻ.

Như vậy với mức giảm 40 triệu đồng, giá bán các phiên bản Honda City tại đại lý này chỉ còn 519 – 559 triệu đồng.

Ngoài ra, việc giảm giá bán của xe cũng được cho là hành động dọn kho để chuẩn bị cho mẫu City 2020 sắp được ra mắt.

Linh Lê

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng