21:53 | 23/07/2016

Hội ngộ 3 miền 2016: hành trình sáu năm gặp lại!

Một sự kết thúc để lại bắt đầu, cuộc chơi của chúng ta còn ở phía trước.

Xuất phát từ buổi gặp nhau bên Lào, chúng tôi đã lên kế hoạch để tổ chức ngày hội cho những anh chị em đang sử dụng xe Mercedes-Benz trên cả nước (MBFC), chủ yếu trên các diễn đàn về xe hơi lớn như otosaigon.com,otofun.net, các CLB trên facebook...

Cách đây đúng 6 năm, buổi Hội ngộ 3 miền lần thứ 1 với sự tham gia của 04 xe chạy vào từ Hà Nội và gần 20 xe từ TP.HCM. Ngày hôm nay, con số đó đã gấp rất nhiều lần khi có gần 60 xe Miền Bắc, 18 xe Miền Nam và 1 số xe của các bác Miền Trung. Điều đó cho thấy cộng đồng sử dụng xe Mercedes-Benz tại Việt Nam đã được mở rộng rất nhiều đến mọi lứa tuổi.

Gần 300 người bao gồm cả thành viên, khách mời và gia đình đã hội tụ tại dải đất miền Trung vào 1 ngày nóng nực - sống và cháy cùng đam mê. Vui đó tự hào đó, nhưng thực sự là 1 áp lực rất lớn cho BTC vì toàn anh em nghiệp dư. Thật may mắn, buổi tiệc cũng như tất cả những hoạt động trong ngày Hội Ngộ đều diễn ra hết sức vui vẻ trong sự sum vầy của các clb trên khắp mọi miền đất nước. Những ánh mắt long lanh, những nụ cười trên môi, sự tiếc nuối khi rời xa - đó là sự thành công mà BTC đã đem lại cho mọi thành viên. Chúng ta từ mọi miền, gắn kết trong 1 hoạt động chung. Rời xa nhưng không rời bỏ, nhất định chúng ta sẽ gặp lại nhau - bạn có đồng ý không?

Otofun News

Ngày 1: Hà Nội - Quảng Bình với quãng đường gần 500km


Vì đoàn Hà Nội tham gia khá đông đảo với gần 60 xe Mercedes-Benz (bao gồm cả 02 xe GLE-GLC của Andu Autohaus và xe Mobile Service của Mercedes-Benz Star Automobile).

Các phương án di chuyển đảm bảo an toàn cho giao thông cộng đồng, an toàn cho chính các thành viên trong đoàn được BTC đưa ra mổ xẻ và phân tích kỹ lưỡng. Cuối cùng chốt: chia làm 3 đoàn theo các CLB, tập trung và xuất phát cách nhau 1h.

Hà Nội tiễn đoàn bằng 1 cơn mưa lớn, không ảnh hưởng đến các thành viên nhưng là trở ngại lớn cho Media Team trong việc tác nghiệp, lưu giữ lại những hình ảnh quý báu.

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Chưa bao giờ Quảng Bình có nhiều xe Mercedes đến thế, chưa bao giờ MBFC vui thế.

Otofun News

Otofun News

Ngày 2: Quảng Bình - Huế - Đà Nẵng


Từ 6h30 sáng, tiếng bộ đàm léo nhéo: "Dậy đi ăn sáng đổ xăng các cụ ơi !!! Lưu ý: 8h30' xuất phát nhé, muộn phạt 500K !!! Các xe đã sẵn sàng tiến ra phía ngoài đường sắp xếp theo đội hình !!!....."

500 anh em Merc Hà Nội đã sẵn sáng cho hành trình ngày thứ 2. Hôm này là ngày của chụp ảnh, những điểm chụp đẹp mê li đã được Media Team lên kế hoạch khảo sát từ tuần trước. Mọi việc được phân công rõ ràng, nhóm Dẫn đoàn, nhóm Flycam, nhóm chụp ảnh. Để có những hình ảnh tuyệt vời sau đây, Media Team của chúng tôi đã hy sinh 01 chiếc flycam trên quê hương mẹ Suốt.

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Điểm dừng chân đầu tiên là đồi cát trắng Quảng Bình, thiên nhiên khéo sắp đặt giữa vùng cắt trắng mênh mông, 1 con đường vắt vẻo như 1 sợi dây kéo dài 20km. Các thành viên trong đoàn ồ lên kinh ngạc, không ít người không nén được cảm xúc, lao vội xuống selfie vài kiểu.

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Đoàn caravan bò trườn như con rắn sa mạc, tuân thủ kỷ luật khi di chuyển theo đoàn là điều tối cần thiết.

Otofun News

Sau khi ăn trưa ở Huế, đoàn tiếp tục chinh phục con đèo Hải Vân huyền thoại chắn giữa Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng.

Cảnh đẹp nơi đây làm nức lòng các thành viên, những giọng nói háo hức trong bộ đàm, những ánh mắt chờ đợi pha chút lo lắng. Tuy nhiên, với những chiếc xe Mercedes-Benz sở hữu hệ thống lái linh hoạt và trái tim mạnh mẽ, thừa đủ sức để chinh phục những đỉnh cao nơi đây. Đi đi, leo cao để thấy đất nước mình thật đẹp, thật hùng vỹ.

Otofun News
Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Chào Đà Nẵng, chúng tôi đã đến !!!

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Ngày 3: Ngày hội ngộ


Từ 5h30 sáng giải Tennis MBFC Open đã khởi tranh rộn ràng cả 1 góc resort, tiếng cười nói xen lẫn tiếng sóng và tiếng chim tạo nên một tổ hợp âm thanh chào ngày mới.

Các tay vợt mạnh của các CLB lần lượt ra sân tỉ thí, những trận bóng căng như dây đàn và nổ tung vào những phút bù giờ.

Otofun News

Otofun News

Thật khó khăn để tìm ra đội kém nhất vì các đội rất đồng đều về chất lượng, trừ đôi khỏe nhất.

Otofun News

Otofun News

Rút cục, giải năm nay cũng đã có chủ. Kết quả xin đón xem đêm trao giải !!!

Ngày hôm nay là chuỗi những sự kiện kéo dài liên tiếp từ Vươn Thở (5h00 AM) đến Tiếng Thơ (23h00). Bỏ lại đăng sau lưng sự khốc liệt của môn thể thao hoàng tử, đoàn caravan tham gia vào buổi roadshow bằng oto đông đảo nhất từ trước tới nay tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng.

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Không tránh khỏi hỏng hóc dọc đường, chẳng lo, đã có xe Mobile Service của Mercedes-Benz Star Automobile đi theo đoàn phục vụ 24/7.

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Các bác có thể xem thêm hành trình của chúng tôi thông qua video dưới đây:


Buổi chiều của những người đàn ông cá tính:


Car Games luôn là phần khó nhằn trong mỗi event, giải thưởng năm nay vô cùng lớn lên đến vài chục triệu lại càng kích thích các thành viên tham gia. Trông vậy mà không phải vậy, các tay lái lụa thể hiện trình độ trên chiếc GLC mới tinh do Andu Autohaus tài trợ. Hơn 1/2 thí sinh phải bỏ cuộc do mất quá nhiều thời gian hoặc đâm đổ nhiều cọc của BTC đã nói lên cuộc đua tranh khốc liệt như thế nào.

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Giải nhất thuộc về Kiếm Anh - GL+ Club.

Otofun News

Bên khu vực Kid Games vui không kém, các họa sĩ nhí trổ tài bên cạnh các cô PGs đẹp như mơ của Michelin Vietnam.

Otofun News

Otofun News

Và tất cả cùng có quà, những chú linh vật xinh xắn từ nhà tại trợ Michelin Vietnam.

Otofun News

Buớc vào buổi tối của những đam mê thực sự, chưa bao giờ và khi nào đàn ông yêu nhau đến thế. Họ đến từ mọi miền đất nước, hội tụ ở đây vì sở thích xe ôt ô và dịch chuyển.

Những hình ảnh trước giờ G.

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Và buổi lễ bắt đầu, hàng chục tiết mục hay, đặc sắc để lái dấu ấn mãnh liệt trong lòng người xem. Tôi tin chắc đây là 1 buổi hội ngộ vui vẻ, đặc sắc nhất mà các thành viên MBFC đã từng tham gia.

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Như vậy đó, cũng giống mọi cuộc vui khác, rồi cũng phải kết thúc. Chúng tôi đóng chương trình Hội ngộ 3 Miền trong sự tiếc nuối của các thành viên, của BTC. Dường như ai cũng muốn nó kéo dài mãi, dài mãi như sợi dây kết nối các miền theo chiều năm tháng.

Lạ lạ, quen quen, hơn 250 con người có mặt tại thành phố Đà Nẵng, cùng sống với đam mê cháy bỏng hơn 1 ngày trời. Chung vai nhau từ giải đấu thể thao, roadshow, vỡ òa niềm vui với car games, team building và rồi bùng cháy hết mình trong tiệc Gala Dinner. Các cánh tay giơ lên, các thân hình lắc lư theo điệu nhạc, những ánh mắt, những tiếng cười…chúng tôi không dám khẳng định chương trình thành công, nhưng 1 điều cá nhân tôi cũng như BTC tin chắc rằng đây sẽ là 1 kỷ niệm rất rất đẹp và sẽ đi theo các bạn rất lâu trong ký ức.

Với BTC chúng tôi, thế là đủ. Sự hài lòng của thành viên là động lực để chúng tôi có thể tiếc tục chinh phục những thử thách khác. Trong sự kiện lần này, có những CLB non trẻ - là chuyến đi đầu tiên và dài nhất, nhưng các bạn chủ tịch hãy tin tưởng rằng buổi hội ngộ hôm nay là tiền đề tốt đẹp và vững chắc cho sự phát triển chính CLB của các bạn về sau.

Một sự kết thúc để lại bắt đầu, cuộc chơi của chúng ta còn ở phía trước. Hãy cùng chúng tôi chung tay xây dựng cộng đồng Mercedes-Benz Fan Club đầy bổ ích và lý thú.

Trên đây là những chia sẻ của thành viên Speeder, diễn đàn OTOFUN. BBT OF News xin trân trọng cảm ơn và mong tiếp tục nhận được chia sẻ của các thành viên khác trên diễn đàn.

Để xem chi tiết bài viết, mời độc giả đọc Tại đây.

Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng