12:23 | 27/06/2016

Hội nghị truyền hình - giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Video Conference – giải pháp truyền hình trực tuyến hoàn hảo

Đáp ứng nhu cầu triển khai Hội nghị truyền hình giá rẻ của nhiều doanh nghiệp Việt Nam, Panasonic vừa chính thức giới thiệu đến khách hàng giải pháp Video Conference – giải pháp truyền hình trực tuyến hoàn hảo giúp các tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển mà vẫn đảm bảo được tiến độ công việc. Bên cạnh đó, sản phẩm hỗ trợ Camera nội soi và sản phẩm hỗ trợ CCTV HD Analog cũng được giới thiệu sau khi đã ra mắt vào tháng 3 vừa rồi. Giải pháp của Panasonic với nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là mô hình với 10 điểm cầu thật sự là một bước đột phá của công nghệ thông tin mà Panasonic dành cho khách hàng.

Video Conference – giải pháp hội nghị truyền hình hàng đầu

Hệ thống HDVC giúp người dùng tự thiết lập giải pháp truyền hình trực tuyến, xây dựng và quản lý một cầu truyền hình đa điểm được tổ chức với những người tham gia lên đến 24 điểm cầu mà không yêu cầu phải mua kèm thiết bị trung tâm quản lí, xóa bỏ mọi khoảng cách địa lý.

Video Conference KX-VC2000 là sản phẩm hỗ trợ hiển thị hình ảnh được truyền tải trực tiếp.Giải pháp hoàn toàn mới này có thể giảm thiểu chi phí đầu tư. Nhờ có thề̉ tương thích với các thiề́t bị sẵn có, nền hệ thống có thể được kết nối đa dạng, từ máy tính xách tay và máy tính để bàn hệ điều hành Windows, đến điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy iOS hoặc Android, mang đến giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng cao, độ phân giải lớn ngay cả khi đang di chuyển. Hơn thế nữa, HDVC được trang bị công nghệ âm thanh chất lượng, giúp truyền tải sắc thái của giọng nói chân thật, hoàn toàn thích hợp cho những cuộc thảo luận hay các bài giảng từ xa.

Otofun News

Video Conference - sản phẩm hỗ trợ hiển thị hình ảnh được truyền tải trực tiếp


Bên cạnh KX-VC2000 với 24 điểm cầu thì KX-VC1300 với 4 điểm cầu cũng là một lựa chọn có thể tham khảo cho nhu cầu đa dạng của người dùng. Cả hai model KX-VC1300 và KX-VC2000 đều cung cấp video chất lượng 1080p với 60 khung hình mỗi giây, sử dụng các bộ mã hóa nén độc quyền để đảm bảo âm thanh mượt mà và hình ảnh rõ nét, thậm chí trong điều kiện băng thông không thuận lợi.


Otofun News

Ngoài KX-VC2000 với 24 điểm cầu còn có KX-VC1300 với 4 điểm cầu


Các mẫu sản phẩm mới này cũng hỗ trợ các chuẩn H.261, H.263, H.264 và chuẩn truyền dữ liệu kép H.239, do đó chúng vẫn tương thích với các thiết bị hội nghị truyền hình đời cũ. Điều này cho phép doanh nghiệp mở rộng và làm phong phú thềm các giải pháp hội nghị truyền hình của mình trong khi vẫn giữ lại thiết bị hiện có và giảm chi phí đầu tư.

VMS – giải pháp hoàn hảo cho CCTV

Giải pháp quản lý trọn gói VMS là phần mềm quản lý video có thể hoạt động với nhiều nền tảng phần cứng khác nhau, tối ưu hóa hiệu năng của hệ thống. VMS có mặt trên các nền tảng Windows, Mac OS, web và thiết bị di động, là các nền tảng phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra, VMS cũng giúp quản lý được nhiều camera hơn trên cùng một server, giúp người dùng có thể sử dụng kết hợp nhiều dạng camera giám sát khác nhau và phủ rộng tầm bao quát trên khắp khu vực cần quan sát. Một ưu điểm khác của VMS là người dùng hoàn toàn không cần phải trả thêm một mức phí nào (ngoại trừ LPR) mà vẫn có thể trải nghiệm được toàn bộ các tính năng, và đồng thời cũng không cần chi phí bản quyền cho máy chủ Server cũng như bản quyền cho camera chuyên nghiệp i-PRO.

Otofun News

VMS là phần mềm quản lý video có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau


Sản phẩm camera nội soi

Từ năm 1985 đến nay, Panasonic đã cung cấp camera cho hơn 40% thị phần máy nội soi và hơn 30% thị phần máy microscope trên toàn cầu, kết hợp với các hãng thiết bị y tế và được biết đến là thương hiệu cung cấp chính camera y tế cho các hãng. Sản phẩm hỗ trợ camera nội soi độ phân giải 4K giúp hiển thị những chi tiết mà thông thường chúng ta không thể thấy hoặc không thể nhận ra, mọi vật thể đều được hiển thị một cách rõ ràng, đặc biệt là trong ngành y tế. Sản phẩm hỗ trợ camera nội soi giúp tiết kiệm nguồn lực và chi phí rất nhiều, mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội.

Otofun News

Sản phẩm camera nội soi có độ phân giải 4K


Khách hàng có thể tìm mua sản phẩm tại
Công ty Sao Nam An
Địa chỉ: 27/4-6 Kim Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP Hồ Chí Minh
Website: soeco.com.vn
Phụ trách kinh doanh: Mr. Phạm Minh - Điện thoại: (08) 38 17 24 40 – Email: npminh@soeco.com.vn


Theo CSAT

Tags:

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng