22:48 | 03/03/2017

Hoảng hồn pha quay đầu bất ngờ

"Ngoài bật đèn báo xi-nhan, các chị em cũng nên chú ý quan sát kĩ trước khi rẽ." một thành viên cộng đồng OTOFUN ngán ngẩm.
Sững sờ cảnh hàng loạt học sinh thản nhiên vượt đèn đỏ Thót tim cảnh người đi bộ liều mạng băng qua cao tốc Thái Bình: Xe máy liều lĩnh "kẹp" ba chạy tốc độ cao ngược chiều

Đi trên phố chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh những người phụ nữ thực hiện những pha rẽ cực kì liều lĩnh và nguy hiểm. Đã có nhiều vụ tai nạn dẫn tới chấn thương, hỏng xe mà nguyên nhân do người lái không quan sát kĩ, dù trước đó đã bật đèn xi-nhan.

hoang hon pha quay dau bat ngo

Mới đây, thành viên có nickname Áo Xanh thuộc chi hội OTOFUN Thái Nguyên đã đăng tải đoạn video với một tình huống tương tự.

Thông thường khi muốn rẽ, người lái phải bật đèn báo rẽ để báo hiệu sau đó quan sát hai bên, khi đủ an toàn mới quyết định rẽ. Tuy nhiên, một lỗi dễ thấy ở phụ nữ khi lái xe là bật đèn xi-nhan nhưng không quan sát kĩ nên hay xảy ra tai nạn. Trước đây, một số thành viên trong cộng đồng OTOFUN bình luận rằng, đa số phụ nữ tay lái yếu nhưng không ý thức được hành vi của mình.

Dù chưa xảy ra sự cố gì nghiêm trọng nhưng chắc chắn người phụ nữ trong đoạn video đã nhận được bài học an toàn giao thông sâu sắc.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào