08:00 | 17/03/2018

Hitachi tổ chức hội thảo giới thiệu máy bơm nước đẩy cao

Công ty Gia Việt Dũng và nhãn hàng Hitachi hôm qua 16/3 tổ chức hội thảo giới thiệu dòng sản phẩm máy bơm nước cao cấp với ưu điểm về hoạt động an toàn và chống lãng phí.
hitachi to chuc hoi thao gioi thieu may bom nuoc day cao
Đại diện Hitachi Việt Nam và công ty Gia Việt Dũng tại hội thảo.

Hội thảo diễn ra tại khách sạn Daewoo, Hà Nội, với sự góp mặt của đại diện Hitachi Việt Nam. Tại đây, khách hàng được tìm hiểu đầy đủ các dòng sản phẩm máy bơm nước dân dụng cao cấp thương hiệu Nhật Bản và công dụng của từng dòng máy.

hitachi to chuc hoi thao gioi thieu may bom nuoc day cao
Máy bơm Hitachi W-P150N công suất 150W là dòng máy công suất nhỏ nhất.

Máy bơm Hitachi hiện có doanh số bán đứng đầu Nhật Bản với hơn 90 năm kinh nghiệm sản xuất. Máy bơm Hitachi hoạt động êm ái, bền bỉ, được sản xuất trên nền tảng công nghệ tự động hiện đại, hệ thống biến tần và động cơ DC là công nghệ tiên tiến và cho phép hoạt động an toàn và hiệu quả nhất, tránh lãng phí và thất thoát.

Các dòng sản phẩm máy bơm dân dụng Hitachi được giới thiệu gồm: bơm nước sạch, tăng áp lực, hút giếng. Máy được thiết kế với gọn nhẹ, dễ lắp đặt với chất liệu cao cấp, vỏ ngoài bọc nhựa chống rỉ sét, đảm bảo áp lực nước mạnh mẽ, ổn định.

hitachi to chuc hoi thao gioi thieu may bom nuoc day cao
Máy bơm dân dụng cao cấp nhất Hitachi WM-P750GX.

Bình áp được làm đầy với khí nitơ sạch và được lót bằng màng cao su, không tiếp xúc trực tiếp với nước vì vậy sẽ không bị rỉ sét trong suốt quá trình sử dụng. Máy được tích hợp hệ thống bảo vệ kép với rơ-le nhiệt độ nước và rơ-le nhiệt an toàn, tự động ngắt động cơ khi xảy ra quá nhiệt.

Các dòng máy cao cấp nhất được trang bị công nghệ biến tần tự động hoàn toàn điều khiển tốc độ động cơ, đảm bảo duy trì áp lực hoạt động theo đúng hướng người dùng. Trong trường hợp sử dụng đồng thời nhiều thiết bị, máy bơm sẽ hoạt động hết công suất, nhưng nếu chỉ sử dụng 1-2 thiết bị, máy bơm tự động điều chỉnh tốc độ sao cho phù hợp với lưu lượng dòng chảy. Điều này giúp giảm thiểu thất thoát năng lượng không cần thiết, tránh lãng phí tối đa.

Các sản phẩm máy bơm Hitachi có giá từ gần 2 triệu đồng đến hơn 20 triệu đồng.

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Đọc nhiều