10:00 | 23/08/2021

Hình phác thảo Lexus LX hoàn toàn mới

Các nhà thiết kế đến từ Kolesa công bố những hình ảnh phác thảo theo trí tưởng tượng về chiếc Lexus LX hoàn toàn mới, dự kiến ra mắt vào cuối năm.
Cận cảnh Toyota Land Cruiser 2022 giá hơn 4 tỷ tại Việt Nam Lexus LX570 Black Edition 2021 đầu tiên về Việt Nam với giá 10 tỷ đồng Lexus RX 2022 có thêm phiên bản đặc biệt, số lượng chỉ 2.500 xe

Toyota Land Cruiser LC300 đã chính thức được hãng xe Nhật Bản công bố và bán ra tại nhiều thị trường trên thế giới như châu Á và Trung Đông. Tuy nhiên, một điều bất ngờ là hãng cho biết sẽ không mang chiếc xe này đến thị trường Mỹ.

Tuy nhiên, để đáp lại sự yêu mến của nhiều khách hàng, phân nhánh hạng sang Lexus dự kiến sẽ giới thiệu chiếc LX mới trong thời gian sắp tới tại thị trường khó tính bậc nhất thế giới. Chiếc xe dự kiến sẽ có tên gọi Lexus LX600.

Hình phác thảo Lexus LX hoàn toàn mới

Trong thời gian vừa qua, nhiều đơn vị thiết kế đã giới thiệu những hình ảnh phác thảo về chiếc xe này, trong đó phiên bản do Kolesa được cho là hấp dẫn nhất.Những chiếc Lexus LX mới sẽ được phát triển dựa trên chiếc Land Cruiser LC300, kích thước tổng thể sẽ tương tự với mẫu xe với logo Toyota. Trong khi đó, phần thiết kế chi tiết của xe được tinh chỉnh để phù hợp hơn với ngôn ngữ thiết kế sang trọng hơn của Lexus.

Phần đầu xe sở hữu lưới tản nhiệt cỡ lớn với hình dạng con suốt đặc trưng đi kèm đồ họa hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ mẫu concept LF-1 Limitless. Cụm đèn chiếu sáng tương tự như nhiều mẫu xe Lexus hiện hành, dải đèn LED định vị ban ngày L-finesse quen thuộc.

Hình phác thảo Lexus LX hoàn toàn mới

Trong khi đó, phần đuôi xe thay đổi hoàn toàn. Điểm nhấn ở đây là dải đèn LED to bản, nối liền hai cụng đèn theo chiều ngang, là xu hướng thiết kế của ngành xe trong những năm gần đây. Ngoài ra, Kolesa đã phác họa dòng chữ L E X U S kích thước lớn ở phía đuôi xe, thay cho logo của hãng. Đây cũng là một xu hướng gần đây, thường xuất hiện trên những chiếc SUV cỡ lớn.

Lexus LX mới dự kiến sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay. Về vận hành, một số thông tin cho rằng xe sẽ có hai tùy chọn động cơ. Trong đó, phiên bản LX600 sẽ sử dụng động cơ 3.5L V6 tăng áp kép. Biến thể LX750h sẽ kết hợp động cơ V6 3.5L với một động cơ điện.

Theo CSAT
Tags: Lexus Lexus LX

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng