04:50 | 08/06/2013

Hé lộ nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc ở Khánh Hòa

Đã bước đầu xác định được nguyên nhân vụ xe khách đâm vách núi sáng nay (7/6) ở địa phận Khánh Hòa làm 30 người thương vong.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Xuân Chánh, Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Khánh Hòa cho biết : ở vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng sáng nay (7/6) tại cung đường đèo Khánh Vĩnh (xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa), nguyên nhân điều tra bước đầu là do xe bị mất phanh trong khi đang xuống dốc.

Otofun News
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Nguyễn Chung.

Nếu xe chạy thêm khoảng hơn 100 m nữa chắc chắn sẽ lao thẳng xuống vực nên lái xe buộc phải đâm vào núi.


Ông Chánh cho biết, toàn bộ số người bị thương đã được đưa về Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Hiện các bác sĩ của Bệnh viện đang dồn lực cứu chữa người bị nạn.


Đến thời điểm này, vụ tai nạn đã làm 6 người tử vong (trong đó có 1 cháu nhỏ), nhiều người bị thương nặng trong đó có lái xe.


Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Chiến Thắng, kiêm Trưởng ban An toàn Giao thông tỉnh, cùng lãnh đạo các cơ quan chức năng đã có mặt kịp thời để chỉ đạo điều tra, khắc phục với hỗ trợ cho mỗi gia đình có nạn nhân tử vong là 2 triệu đồng, người bị thương là 1 triệu đồng.


Cùng ngày, ông Lê Đình Thọ, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải, Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam, thay mặt Bộ Giao thông vận tải và Ủy ban an toàn giao thông quốc gia vào Khánh Hòa để thăm hỏi các nạn nhân và gia đình người bị nạn.


Theo chinhphu.vn

Theo CSAT

Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng