11:35 | 10/03/2017

Harley Davidson Street Rod nhắm tới môi trường vận hành đô thị hiện đại

Nhà sản xuất đã cải tiến khá nhiều chi tiết ở Street Rod so với mẫu Street 750 đã có mặt trước đó.
Lễ hội Halloween lớn nhất dành cho dân chơi xe Harley Davidson triệu hồi toàn bộ xe dòng Touring đời 2014 Ngắm chiếc Harley Davidson Night Rod Special của Ofer

Harley Davidson - nhà sản xuất mô tô hàng đầu nước Mỹ nổi tiếng với cỗ máy V-Twin đồ sộ đã giới thiệu tới công chúng mẫu mô tô được phát triển cho khách hàng thành thị, người trẻ mới chơi xe - Street Rod.

harley davidson street rod nham toi moi truong van hanh do thi hien dai

Nếu đứng cạnh nhau, ngoài cỗ máy V-Twin là điểm chung thì Street Rod có nhiều đặc điểm khác biệt với đàn anh Street 750. Dễ thấy nhất là góc tay lái, nhà sản xuất đã hạ thấp góc tay lái xuống còn 27 độ so với 32 độ ở Street 750. Street Rod nhỏ gọn hơn, cao hơn (chiều cao yên xe lên tới 765mm) so với đàn anh.

harley davidson street rod nham toi moi truong van hanh do thi hien dai

"Soi" kĩ hơn, Harley Davidson đã mạnh tay trang bị cho Street Rod tới hai phanh đĩa ở bánh trước. Những thay đổi này giúp người lái điều khiển chiếc xe một cách linh hoạt, cơ động và an toàn hơn. Đáng chú ý, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) là trang bị tiêu chuẩn ở phiên bản cho châu Âu trong khi ở Mỹ, hệ thống này nằm trong danh mục tùy chọn - với mức giá 750 USD.

harley davidson street rod nham toi moi truong van hanh do thi hien dai

Sức mạnh của xe cũng được nâng lên đáng kể nhờ thay đổi tỉ số nén và hai hệ thống phun nhiên liệu. Mô-men xoắn tối đa là 65 Nm - hơn 6 Nm so với Street 750. Đáng tiếc là Harley Davidson không công bố mức công suất tối đa ở Street Rod nhưng theo trang tin Autoevolution, có thể là 70 mã lực.Tại Mỹ, xe có giá 8.700 USD trong khi đó, ở châu Âu con số này là 8.900 USD.

Một số hình ảnh về Harley Davidson Street Rod:

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng