08:49 | 03/12/2013

Harley Davidson phân phối chính hãng tại Việt Nam

Showroom của HDSG được đặt tại 800 Nguyễn Văn Linh- Q.7- TPHCM.

Harley Davidson xây dựng từ năm 1903. Ngoài việc cho ra đời những mẫu xe môtô phân khối lớn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, Harley Davidson cũng xây dựng cho mình được câu lạc bộ những người chơi xe Harley (HOG), cộng đồng người chơi xe nổi tiếng ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Otofun News
Showroom của HDSGđược đặt tại800 Nguyễn Văn Linh- Q.7- TPHCM.

Với việc ra mắt showroom, Harley- Davidson Sài Gòn mang đến tận tay người đam mê chơi xe phân khối lớn tại Việt Nam những model mới nhất năm 2014, ví dụ như dòng ‘Project Rushmore’ touring bikes 2014 và và Fat Bob phiên bản 2014 v.v. Tổng cộng có27 models trong 5 dòng sản phẩm (Sportster, Dyna, Softail, Touring and Custom Vehicle Operations - CVO). Ngoài ra, showroom cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa chính hãng, phụ tùng, phụ kiện và trang phục môtô. Những khách hàng chọn mua xe chính hãng Harley-Davidson sẽ được bảo đảm về sản phẩm được nhập khẩu hợp pháp, được bảo hành 2 năm, không giới hạn km .

Otofun News
Những sản phẩm được mang về Việt Nam. Ảnh - Đức Quang


Tại Việt Nam, thị trường môtô phân khối lớn mở cửa từ năm 2008, nhưng phải 5 năm sau, nó mới trở nên sôi động hơn khi sắp tới đây, việc cấp bằng lái xe hạng A2 trở nên thông thoáng hơn. Đây không chỉ là điều kiện thuận lợi của riêng hãng xe Mỹ Harley Davidson mà còn là cơ hội của các thương hiệu mô tô phân khối lớn đến từ Italy, Áo hay Nhật Bản.Theo CSAT
Tags:

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng