07:33 | 10/08/2017

Harley-Davidson giảm giá gần 50 mẫu xe tại Việt Nam

Harley-Davidson giảm giá gần 50 mẫu xe mô tô phân khối lớn với mức ưu đãi cao nhất đến 482 triệu đồng.

Nhân dịp hè và chào đón Quốc khánh 2/9 sắp tới, Harley-Davidson đã thông báo chương trình ưu đãi lớn nhất năm dành cho các khách hàng mua xe tại các hệ thống đại lý uỷ quyền chính hãng của Harley-Davidson trên khắp cả nước từ ngày 1/8 đến hết 30/9/2017. Có tất cả gần 50 mẫu xe mô tô phân khối lớn với mức ưu đãi cao nhất lên đến 482 triệu đồng.

harley davidson giam gia gan 50 mau xe tai viet nam
CVO Ultra Limited là mẫu xe có mức giảm cao nhất lên tới đến 482 triệu đồng

Ông David Archibald, Giám đốc Hệ thống các Đại lý ủy quyền chính hãng của Harley-Davidson tại Việt Nam chia sẻ "Đây chính là sự kiện lớn nhất và duy nhất vào tháng 08 hàng năm mà chúng tôi muốn duy trì để đem đến cho khách hàng trên khắp cả nước cơ hội sở hữu những chiếc xe mô tô huyền thoại đậm chất Mỹ. Đây cũng chính là nỗ lực của Harley-Davidson nhằm giúp người chơi xe mô tô dễ dàng hơn khi có được chiếc xe mơ ước của mình."

harley davidson giam gia gan 50 mau xe tai viet nam

Theo đó, những mẫu xe được hưởng ưu đãi thuộc các dòng xe Sporster, G-Family và xe đường trường CVO. Cụ thể mẫu CVO Ultra Limited có giá gốc hơn 2 tỷ đồng sẽ được giảm đến 482 triệu đồng, Forty-Eight giảm 8 triệu đồng, 1200 Custom giảm 43 triệu đồng, Street Rod giảm 5 triệu đồng... Những khách hàng mua xe trong chương trình khuyến mãi này vẫn được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn của Harley-Davidson toàn cầu, đi kèm các chương trình hỗ trợ tài chính mua xe.

harley davidson giam gia gan 50 mau xe tai viet nam
1200 Custom giảm giá đén 43 triệu đồng

Đặc biệt, Harley-Davidson là hãng xe phân khối lớn đầu tiên mang đến chương trình đổi xe đã qua sử dụng từ những hãng khác, lấy xe mới và các ưu đãi hấp dẫn như: Hỗ trợ phí hội viên H.O.G. toàn cầu trong năm đầu tiên, tạo điều kiện cho khách hàng tham gia chương trình H.O.G. Assist – Hỗ trợ vân chuyển xe hoàn toàn miễn phí khi gặp trục trặc trên toàn lãnh thổ Việt Nam, tặng chi phí bảo dưỡng xe đầu tiên, tặng Áo thun Harley-Davidson cực chất hoặc tặng phí lắp đặt phụ kiện cho xe mới.

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào