14:56 | 22/09/2017

Hành trình xuyên Việt cùng SYM Star SR 125 chạm mốc 1.000 km

Sau 5 chặng của cuộc hành trình, đoàn chinh phục đã hoàn thành 1.000 km đầu tiên, đánh dấu một nửa chặng đường "Xuyên Việt cùng SYM Star SR 125."

Chuyến đi xuyên Việt với tổng hành trình gần 2.000 km qua những miền đất với phong cảnh thiên nhiên kỳ vĩ và hoang sơ càng trở nên ý nghĩa khi có người đồng hành đáng tin cậy - Star SR 125. Trong 5 ngày đầu tiên của hành trình cả đoàn đã đạt được cột mốc vô cùng đáng nhớ - hoàn thành 1.000 km đầu tiên của chuyến đi. Đây chính là cột mốc đánh dấu một nửa chặng đường của đoàn chinh phục.

Kết thúc 4 ngày đầu tiên của hành trình, cả đoàn đã đi qua và dừng chân tại những địa danh nổi tiếng, chinh phục một trong trong những cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam. Xuất phát từ TP Hồ Chí Minh, đoàn di chuyển về Vũng Tàu, sau đó đến Mũi Né (Phan Thiết) rồi di chuyển về Mũi Yến, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Gành Đá Đĩa, Mũi Đại Lãnh (Cực Đông)...Các biker đã cùng nhau đi qua một chặng đường vô cùng đáng nhớ trên những chiếc Star SR 125 bền bỉ và đáng tin cậy.

hanh trinh xuyen viet cung sym star sr 125 cham moc 1000 km

Bước sang ngày thứ 5, cả đoàn xuất phát từ thị trấn Tam Quan (Bình Định) đến Đà Nẵng, lịch trình này dài khoảng 200 km. Trải qua những ngày đầy nắng và gió tại Phú Yên, sức khỏe của cả đoàn phần nào đó bị ảnh hưởng, sự háo hức mạnh mẽ không còn như những ngày đầu. Sau đêm nghỉ tại Tam Quan, Bình Định một ngày mới với đầy nắng nóng miền trung lại chờ đón đoàn phượt chinh phục.

Từ Bình Định, sau khi thưởng thức món bún bò chả cá đặc trưng nơi đây thì cả đoàn hướng đến Quảng Ngãi để thăm đại lý Hoàn Phước tại địa chỉ số 456 Quang Trung, Quảng Ngãi.

hanh trinh xuyen viet cung sym star sr 125 cham moc 1000 km

Tiếp đến, đoàn theo cung đường quốc lộ 1A để đến thành phố Tam Kỳ và ghé thăm tượng đài mẹ Việt Nam Anh hùng, tưởng nhớ đến .

Đại lý thứ 2 trong ngày mà đoàn ghé thăm là Tiến Á để bảo dưỡng và chăm các "chiến mã" để tiếp tục cuộc hành trình và ghé thăm phố cổ Hội An.

hanh trinh xuyen viet cung sym star sr 125 cham moc 1000 km

Điểm dừng chân cuối cùng trong chặng lần này là thành phố Đà Nẵng với các hoạt động tắm biển và thưởng thức hải sản nơi đây, chuẩn bị "chinh chiến" cho chặng còn lại của hành trình.

Một nửa hành trình đã hoàn thành, những cung bậc, cảm xúc của 1.000 km đầu tiên chính là một trong những cảm hứng bất tận cho hành trình tiếp theo của chuyến xuyên Việt đầy cảm xúc.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng