03:00 | 19/04/2019

Hành trình BMW caravan 2019 êm ái cùng lốp Bridgestone

BMW Club Việt Nam cùng với sự đồng hành của Bridgestone Việt Nam đã bắt đầu hành trình Caravan 9 ngày 8 đêm từ Việt Nam sang Campuchia – Lào – Thái Lan kéo dài từ 10/04 đến 18/04/2019.
Bridgestone Việt Nam chia sẻ về an toàn lốp xe! Bridgestone hợp tác Mitsubishi mang lại trải nghiệm xe - lốp cho người lái Tiêu chuẩn mới với "Tuyệt phẩm êm ái" Bridgestone Turanza T005A

Caravan là những đoàn xe hội tụ người đam mê xe, hoặc có chung sở thích du lịch, cùng thực hiện những chuyến hành trình dài, thậm chí xuyên quốc gia bằng xe tự lái, hành trình này có thể kéo dài nhiều ngày, nhiều tháng. Người lái không chỉ đối mặt với nhiều nguy cơ tiềm ẩn trên những cung đường lạ mà còn phải chấp nhận thách thức về cả thể chất và tinh thần trong suốt một thời gian dài. Sự mạo hiểm đó yêu cầu chiếc xe phải đủ tốt và mạnh mẽ ngay từ bộ phận quyết định trực tiếp đến an toàn và trải nghiệm lái – lốp xe.

Vừa qua, BMW Club Việt Nam – Cộng đồng những người yêu thích dòng xe BMW lớn nhất Việt Nam đã tổ chức chương trình BMW Caravan 2019 với sự đồng hành của Bridgestone Việt Nam trong vai trò thương hiệu lốp tài trợ cho cả hành trình.

hanh trinh bmw caravan 2019 em ai cung lop bridgestone

Bridgestone Việt Nam là thương hiệu lốp xe tài trợ cho hành trình BMW Caravan 2019

hanh trinh bmw caravan 2019 em ai cung lop bridgestone

Đây là chuyến du lịch đường dài mạo hiểm và hấp dẫn được tổ chức bởi BMW Vietnam Club – Cộng đồng những người yêu thích dòng xe BMW lớn nhất Việt Nam.

Sự êm ái vượt trội và bền bỉ, an toàn từ lốp Bridgestone đã hỗ trợ những người lái BMW chinh phục hành trình 3.700km kéo dài 9 ngày 8 đêm từ Việt Nam sang Campuchia – Lào – Thái Lan. Thông qua cảm giác lái đằm tay, trải nghiệm lái thoải mái, lốp Bridgestone đã làm nên hành trình êm ái và an toàn qua địa hình đường đèo dốc, đường trường dài… trong các điều kiện giao thông, thời tiết khác nhau giữa bốn quốc gia.

hanh trinh bmw caravan 2019 em ai cung lop bridgestone

Hành trình kéo dài 3.700km trong 9 ngày 8 đêm từ Việt Nam sang Campuchia – Lào – Thái Lan.

hanh trinh bmw caravan 2019 em ai cung lop bridgestone

Bên cạnh cơ hội trải nghiệm những cung đường mới, người lái phải đối mặt với nhiều thách thức về địa hình, thời tiết khác nhau.

Bên cạnh cơ hội trải nghiệm những cung đường mới, người lái phải đối mặt với nhiều thách thức về địa hình, thời tiết khác nhau.

hanh trinh bmw caravan 2019 em ai cung lop bridgestone

Chính sự êm ái vượt trội và bền bỉ, an toàn từ lốp Bridgestone đã hỗ trợ Hội BMW Việt Nam vượt qua hành trình thách thức này.

Trong đó, dòng lốp Alenza 001 dành cho CUV, SUV hạng sang với thiết kế đặc trưng khối gai bo tròn, vát cạnh, hoa gai hay hợp chất cao su đặc biệt mang đến sự êm ái, an toàn và ổn định trên những địa hình cần leo đèo, đổ dốc. Và dòng lốp Turanza T005A dành cho xe Sedan được được tối ưu hoá thiết kế để đảm bảo tiếp xúc giữa lốp xe và mặt đường đồng đều, giảm tiếng ồn do các xung chấn và va đập, tăng cường sự thoải mái, êm ái vượt trội trên những hành trình dù ngắn hay dài. Hai dòng lốp mũi nhọn này đã chứng minh rằng bên cạnh ưu điểm bền bỉ và an toàn vốn có, lốp Bridgestone đã nâng cấp trải nghiệm trên hành trình, mang đến sự êm ái và thoải mái cho cả người cầm lái lẫn những người đồng hành quan trọng của họ.

Đại diện cho Bridgestone Việt Nam, ông Võ Duy Tân – Trưởng phòng Kinh doanh Lốp Du lịch chia sẻ: “Alenza 001 và Turanza T005A chính là hai dòng lốp cao cấp của Bridgestone tập trung mang đến hành trình êm ái và an toàn cho người lái. Đó chính là những sản phẩm thể hiện cam kết của Tập đoàn Bridgestone và Bridgestone Việt Nam trong việc nỗ lực “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”. Trong tương lai, chúng tôi hi vọng không chỉ được tiếp tục đồng hành cùng các cộng đồng yêu xe khám phá mọi cung đường mới lạ mà còn có thể hoàn thiện trải nghiệm cho mọi khách hàng trong hành trình quan trọng của họ.”

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng