12:08 | 18/10/2020

Hàng loạt xe VinFast tham dự lễ khai giảng trường đại học VinUni

Nhiều mẫu xe VinFast bao gồm Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 xuất hiện tại lễ khai giảng lần đầu tiên của trường đại học VinUni sáng ngày 17/10.

hang loat xe vinfast tham du le khai giang truong dai hoc vinuni
Hôm qua (17/10), trường đại học VinUni chính thức khai giảng khoá đầu tiên sau thời gian dài tuyển sinh. Có tất cả ba lĩnh vực với 7 ngành học mở lớp trong đợt khai giảng lần này gồm kinh doanh quản trị, kỹ thuật và khoa học máy tính, khoa học sức khoẻ.

Tại buổi lễ khai giảng này, ngoài sự có mặt của hàng trăm sinh viên, đại biểu, thầy cô còn có sự xuất hiện của hàng chục chiếc xe VinFast. Cả ba dòng xe của nhà sản xuất Việt là Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 xếp hàng kín khuôn viên trường. Hàng dài những chiếc xe xếp liền nhau với nhiều màu sắc ấn tượng. Trong đó có chiếc Lux A2.0 màu hồng khá nổi tiếng trong thời gian gần đây.

hang loat xe vinfast tham du le khai giang truong dai hoc vinuni

Được biết, những mẫu xe này hầu hết thuộc về các thầy cô trường đại học VinUni và người thân của các sinh viên thế hệ đầu tiên. Điều này là minh chứng cho sự tin tưởng của đông đảo khách hàng vào xe VinFast nói riêng, các sản phẩm của VinGroup nói chung.

Tháng 9 vừa qua, nhà sản xuất xe Việt ghi nhận kỷ lục bán hàng với 3.626 chiếc bán ra. Trong đó mẫu Fadil đạt doanh số 1.515 xe, Lux SA2.0 có doạn số 1.307 xe và Lux A2.0 bán được 804 xe.

hang loat xe vinfast tham du le khai giang truong dai hoc vinunihang loat xe vinfast tham du le khai giang truong dai hoc vinunihang loat xe vinfast tham du le khai giang truong dai hoc vinunihang loat xe vinfast tham du le khai giang truong dai hoc vinuni

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng