09:32 | 10/02/2017

Hàng loạt người điều khiển xe máy đi ngược chiều ở nút giao Mễ Trì - Tố Hữu

"Ở đây ngày nào chẳng vậy, ý thức quá kém, có bóng dáng lực lượng cảnh sát giao thông thì lại nghiêm chỉnh".
Vì sao số liệu TNGT Tết khác nhau? Nữ tài xế mở cửa xe không quan sát khiến hai học sinh bị thương Bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp lễ hội Xuân và Quý I/2017

(OTOFUN) - Thành viên Thinhquoc nguyen vừa đăng tải đoạn video từ camera hành trình ghi lại hình ảnh hàng loạt người điều khiển xe máy đi ngược chiều ở nút giao Mễ Trì - Tố Hữu. Những hình ảnh này được ghi lại vào sáng ngày 8/2/2017 và gây bất bình cho đông đảo người xem. Những hình ảnh này không hề hiếm gặp tại Hà Nội.

Nhiều người tỏ ra thực sự ngán ngẩm khi xem những hình ảnh này. Thành viên Tamkysu ở diễn đàn OTOFUN than thở: "Ở đây ngày nào chẳng vậy, ý thức quá tồi, có bóng dáng của lực lượng chức năng thì không sao, không thì như 1 làn đường thuận vậy. Nhiều khi đi thấy ức chế muốn đâm cho lũ đi ngược đường cho đỡ bực mình".

Thành viên Nhung Phạm bình luận: "Đấy là toàn người lớn đi làm. Chỗ mình toàn bố mẹ, ông bà đưa đón con đi học gần như 90% luôn: Không đội mũ bảo hiểm, đi ngược đường, chen lấn làn ... các kiểu. Trẻ em đã được học về ATGT nhưng các vị phụ huynh coi như mình không hề có lỗi. Đến khi con hư lại đổ lỗi cho nhà trường, cho nền giáo dục".

Thành viên Khánh Trịnh tỏ thái độ bất bình: "Ý thức thế bảo sao hay tắc đường!!! Sợ muộn làm thì đi làm sớm lên một chút, thoải mái thời gian mà ung dung không ? Đến chán cái ý thức!".

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào