08:38 | 17/08/2018

Hàng loạt mẫu xe mới của BMW đã cập cảng Việt Nam

Lô xe BMW đầu tiên được Thaco nhập khẩu trực tiếp từ Đức sau khi Nghị định 116 có hiệu lực đã cập cảng tại TP Hồ Chí Minh, bao gồm các mẫu xe như: BMW 7 Series, BMW X1, BMW 118i và BMW 218i. Lô xe BMW tiếp theo cập cảng dự kiến có BMW X2 hoàn toàn mới lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam.  

Đáng mong chờ nhất chính là sự trở lại của dòng BMW 7 Series - chiếc xe nổi trội với những công nghệ hàng đầu giúp tối ưu trải nghiệm cho người sử dụng. Theo kế hoạch mẫu xe này sẽ có mặt ở showroom trong tháng 9 với duy nhất phiên bản 730Li. Các phiên bản còn lại như 740Li, 750Li và M760Li xDrive cũng sẽ lần lượt cập cảng trong thời gian tới.

lo xe nhap khau dau tien cua bmw thaco cap cang viet nam
7 Series chiếc xe đầu bản của BMW .

Ngoài dòng BMW 7 Series, lô xe BMW mới này còn có sự góp mặt của BMW 118i, BMW 218i và BMW X1. BMW 218i sẽ làm đủ “danh mục Series” từ 1 đến 7 không thiếu Series nào.

lo xe nhap khau dau tien cua bmw thaco cap cang viet nam
BMW 218i

BMW 118i còn là một đối thủ đáng gờm ở phân khúc xe sang đô thị dành cho gia đình. Mẫu BMW X1 trong lô xe lần này cũng là thế hệ cải tiến với thiết kế hiện đại và bắt mắt hơn.

lo xe nhap khau dau tien cua bmw thaco cap cang viet nam
BMW X2 sẽ chính thức được trình làng trong năm nay.

Theo thông tin từ BMW Thaco, sắp tới sẽ có nhiều mẫu xe khác của BMW được cập cảng, đặc biệt nhất đó chính là BMW X2 hoàn toàn mới. Dự kiến mẫu xe này sẽ được giới thiệu chính thức tại Việt Nam ngay trong năm nay.

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng