08:22 | 15/12/2016

Hãng độ Vilner hé lộ S63 AMG phiên bản "Gipsy King"

Bạn có muốn sở hữu hay đơn giản là được ngồi một lần lên siêu phẩm như thế này chăng?

(OTOFUN) - Studio độ Vilner vừa ra mắt sản phẩm mới nhất của mình mang tên gọi "The Gipsy King". Đây là phiên bản độ độc nhất vô nhị với mục đích nâng tầm sang trọng, tinh tế cho chiếc S-Class - mẫu sedan cỡ lớn vốn đã được xem là tuyệt tác đỉnh cao của Mercedes-Benz.

Otofun News

Để thực hiện "nhiệm vụ bất khả thi" lần này, Vilner sử dụng phiên bản S63 AMG có động cơ 585 mã lực với đầy đủ các tuỳ chọn xa xỉ mà hãng xe Đức đã trang bị sẵn.

Khởi đầu với nội thất, toàn bộ các bề mặt bên trong khoang lái đều được chuyển sang sử dụng da đen loại cao cấp - kết hợp với vật liệu Alcantara và đường khâu bằng chỉ trắng nổi bật. Hãng độ cũng bọc Alcantara toàn bộ táp lô - một bước đi hợp lý bởi đây đã trở thành nét đặc thù của những chiếc xe sang.

Otofun News

Nhiều chi tiết cũng được Vilner ưu ái với lớp phủ vật liệu mới - bao gồm cả vô lăng và mặt sau gương chiếu hậu. Hãng độ cũng lắp nắp che bằng kim loại màu đen cho mọi nút bấm nhằm đảm bảo tông đen-trắng xuyên suốt toàn bộ không gian nội thất chiếc S63 AMG.

Otofun News

Về hiệu năng, đáng tiếc không có cải thiện nào đáng kể được thực hiện. Tuy nhiên với cỗ máy 585 mã lực / 900Nm sẵn có, bản thân S63 AMG đã thừa đủ sức mạnh cho mọi nhu cầu sử dụng.

Otofun News

Bạn có muốn sở hữu hay đơn giản là được ngồi một lần lên siêu phẩm như thế này chăng?

Otofun News

Theo CSAT

Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng