16:59 | 09/12/2016

Hamann tung gói độ "chất lừ" cho BMW M2

Bé hạt tiêu trong dòng xe thể thao của BMW, chiếc M2, vừa nhận được gói nâng cấp đáng giá tới từ nhóm độ danh tiếng Hamann.

(OTOFUN) - Phát triển dựa trên dòng xe BMW Series 2 tiêu chuẩn, M2 là chiếc xe hiệu năng cao nhỏ, nhẹ và linh hoạt nhất mà đội ngũ M Division của BMW hiện đang sản xuất. Ngay từ khi xuất hiện, M2 đã ngay lập tức trở thành mẫu xe được đông đảo các fan của thương hiệu xứ Bavaria yêu thích. Vì vậy, chắc chắn Hamann, hãng độ lừng danh luôn gắn liền với các mẫu xe BMW, không thể bỏ qua chiếc xe này.

Otofun News

Một gói độ thân (body kit) mới, bao gồm cánh lướt gió trước, nẹp thân, bộ khuếch tán sau và nắp cốp được áp dụng cho chiếc M2 nhằm cải thiện các thông số khí động học cũng như giúp xe trở nên hầm hố hơn. Tất cả những bộ phận nói trên đều có khối lượng rất nhẹ do làm từ sợi carbon, sau đó phủ sơn trắng.

Otofun News

Otofun News

Otofun News

BMW M2 phiên bản Hamann cũng được trang bị bộ vành mới cùng hệ thống ống xả từ thép không rỉ. Chủ nhân có thể lựa chọn đầu ống xả làm từ sợi carbon hoặc đầu ống truyền thống màu bạc hoặc đen. Ống xả mới không chỉ giúp xe "ngầu" hơn mà còn mang lại tiếng gầm ấn tượng.

Otofun News

Otofun News

Lẽ dĩ nhiên, một tên tuổi đẳng cấp như Hamann chẳng thể đem tới một chiếc xe "sơn đẹp, gỗ tồi". Nhóm độ đến từ Đức không quên tăng cường sức mạnh cho BMW M2. Sau những tinh chỉnh, động cơ I6 tăng áp 3.0L N55 của M2 giờ đây mang lại công suất 420 mã lực cùng mô-men xoắn 530 Nm. Một cú nhảy vọt so với 365 mã lực và mô-men xoắn 465 Nm trên phiên bản tiêu chuẩn.

Otofun News

Otofun News

Xem BMW M2 Hamann với tiếng máy ấn tượng trong video giới thiệu của Hamann Motorsport:

Theo CSAT
Tags:

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng