10:51 | 02/02/2016

HAMANN ra mắt gói độ đặc biệt cho BMW X4 và X6

Cả hai chiếc xe đều có sức mạnh mới vượt trội so với nguyên bản - song song với những thay đổi về ngoại hình.

Hãng độ lừng danh HAMANN vừa hé lộ ai gói độ mới cho hai chiếc SUV của BMW (X4 và X6). Cả hai đều là gói độ toàn diện nhất từ trước tới nay - thay đổi không chỉ ngoại hình mà cả hiệu năng của xe.

Otofun News
Chiếc X4 thế hệ F26 qua tay độ HAMANN.

Bên cạnh mẫu X6 M50d, gói độ mới của HAMANN dành cho X4 (F26) được đánh giá rất cao. Bản thân sản phẩm mới này của BMW cũng đang thu hút sự chú ý của số đông người yêu xe nhờ khả năng vận hành linh hoạt và hiệu năng cao. Xe cũng được trang bị hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Giờ đây, với những tinh chỉnh thêm ở ngoại thất, chiếc xe dường như hoàn thiện hơn rất nhiều.


Theo công bố, bộ bodykit mới của HAMANN sử dụng vật liệu sợi carbon - cho cả đuôi gió sau và các cánh gió bên. Xe cũng được trang bị hệ thống ống xả bốn đường ra với đầu tip mạ chrome và vành ANNIVERSARY EVO SILVER 21 inch cùng hệ thống giảm xóc của HAMANN.Đoạn clip do HAMANN công bố về mẫu xe độ X4 mới.

Về sức mạnh, X4 độ HAMANN sở hữu công suất lên tới 381 mã lực và mô men xoắn 760 Nm - vượt trội so với 313 mã lực và 630 Nm của xe nguyên bản.

Otofun News
Hình ảnh công bố của X6 M50d độ HAMANN.

Về phần mình, X6 50d bên cạnh bodykit thân rộng siêu nhẹ (cũng bằng vật liệu sợi carbon) còn sở hữu vành ANNIVERSARY EVO SILVER 23 inch, hệ thống giảm xóc mới hạ khoảng sáng gầm nhằm cải thiện độ linh hoạt vận hành và đặc biệt hơn cả là hệ thống ống xả bốn đường ra Active Sound cho phép thay đổi âm lượng thông qua ứng dụng điện thoại di động. Xe cũng sở hữu sức mạnh lên tới 462 mã lực (cao hơn đáng kể so với mức 376 mã lực nguyên bản).Theo VnMedia

Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng