10:00 | 16/03/2019

Hai "trẻ trâu" đập phá 37 ô tô ở Úc

Hai đứa trẻ em ở độ tuổi 10 đến 13 tuổi đang chuẩn bị ra toà và đối mặt với số tiền phạt tới 100.000 USD sau khi đập phá tổng cộng 37 xe ô tô.
Thanh niên nghi ngáo đá ôm vô-lăng "quẩy" sau khi hạ gục 1 ô tô và 10 xe máy [Infographic] 10 xe "ế" nhất thị trường Việt tháng 2/2019 Tàu hoả đâm ngang hông Hyundai Accent, 2 người chết 3 người nhập viện

Hình ảnh từ máy quay an ninh cho thấy, hai cậu bé ở độ tuổi từ 10 đến 13 liên tục đứng lên nắp ca-pô của những chiếc xe nhún nhẩy và đạp mạnh vào kính chắn gió. Không dừng lại ở đó, hai cậu bé còn dùng những khối bê tông lớn đập vỡ cửa sổ xe. Theo thông tin từ truyền thông địa phương, hai cậu bé đã đập phá 23 xe ô tô vào sáng sớm ngày chủ nhật.

Không bằng lòng với thiệt hại mình gây ra, hai cậu bé này đã quay lại vào sáng chủ nhật tuần sau đó để lấy lại quần áo đã bỏ quên và trở lại vào tối cùng ngày. Sau đó, hai cậu bé tiếp tục phá hoại thêm 14 chiếc xe nữa.

hai tre trau dap pha 37 o to o uc
Rất nhiều ô tô bị vỡ kính chắn gió trước và phần kính sau.

Đại lý Toyota xác định thiệt hại có thể lên tới 100.000 USD. Dù tất cả các thiệt hại này sẽ được bảo hiểm chi trả nhưng sẽ phải mất một tháng cho quá trình sửa chữa. Do độ tuổi của hai cậu bé này còn quá nhỏ nên danh tính không được công khai nhưng có nguồn tin cho rằng, lực lượng cảnh sát rất quen mặt hai thủ phạm.

Ngay lập tức, hai cậu bé này đã bị bắt giữ và sẽ phải ra toà án dành cho trẻ với hành vi phá hoại này.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng