07:00 | 06/06/2020

Hải Phòng: Lexus RX350 nhận quả đắng vì đỗ xe vô ý thức

Chiếc xe sang Lexus RX350 đời mới bị ghi chữ chằng chịt lên thân xe, nội dung nói về việc đỗ xe thiếu ý thức. Vụ việc trên xảy ra tại một con phố thuộc quận Kiến An, TP.Hải Phòng.     

Đã có không ít những vụ việc tương tự xảy ra từ trước đến nay, và cái kết cũng khá giống nhau khi những chiếc ô tô đỗ vô ý thức bị viết, vẽ sơn bậy, hay dùng vật sắc nhọn cào xước xe. Trong tình huống này, chiếc “xế” sang Lexus đã bị chủ cửa hàng mặt phố “dằn mặt” sau quá nhiều lần đỗ xe chắn lối đi, gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt và kinh doanh của mình.

hai phong lexus rx350 nhan qua dang vi do xe vo y thuc

Trên thân xe chằng chịt những dòng chữ được ghi bằng bút dạ như "Nhà bán hàng mà đỗ ngay trước cửa", "Đỗ xe trước cửa ra vào", "Anh chị quá thể đáng quá" hay "Nói bao nhiêu lần"...

hai phong lexus rx350 nhan qua dang vi do xe vo y thuc
hai phong lexus rx350 nhan qua dang vi do xe vo y thuc

Sự việc này vừa xảy ra ở một con phố thuộc quận Kiến An, TP.Hải Phòng và hiện tại vẫn đang đón nhận sự quan tâm, bình luận đông đảo của cư dân mạng. Một số ý kiến cho rằng, việc viết bút dạ hoặc sơn lên xe người khác như vậy là vi phạm pháp luật, thuộc nhóm tội phá hoại tài sản của người khác. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến lại cho rằng lỗi thuộc về chủ nhân chiếc xe sang RX350 khi không quan sát khu vực dừng đỗ xe, gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh và ra vào của chủ nhà. Hơn thế nữa, hành động này được chủ xe sang lặp đi lặp lại nhiều lần. Theo quan sát, trước khi rời đi chủ chiếc RX350 còn cẩn thận lấy tấm bạt phủ lên kính trước nhằm chắn nắng vào xe.

hai phong lexus rx350 nhan qua dang vi do xe vo y thuc

Với hành động đỗ xe thiếu ý thức như vậy, chủ nhân chiếc RX350 đã phải nhận một cái kết đắng từ chủ cửa hàng nơi chiếc xe đỗ.

Phương Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng