21:18 | 14/11/2017

Hải Phòng: Lật xe tải trên cầu Rào, một người tử nạn

Chiếc xe tải bị lật trên cầu Rào (quận Dương Kinh, Hải Phòng) khiến một người tử vong. Các phương tiện bị cấm qua cầu.

Sáng 14/11, Công an quận Dương Kinh,TP Hải Phòng cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn thương tâm trên cầu Rào (cầu Rào 1) vào lúc 5h15 sáng nay (14/11). Vụ tai nạn đã khiến một người tử vong và một người bị thương. Hai người này là mẹ con ruột.

hai phong lat xe tai tren cau rao mot nguoi tu nan
Hiện trường vụ tai nạn trên Cầu Rào.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường vụ việc. Một lãnh đạo đội CSGT số 2, phòng CSGT, Công an TP Hải Phòng cho hay, khi chiếc xe tải lật xuống đã đè lên người mẹ khiến người này tử vong. Chiếc xe máy đã văng ra thành cầu.

hai phong lat xe tai tren cau rao mot nguoi tu nan
Chiếc xe tải bị lật trên cầu Rào (Hải Phòng).

Một số nhân chứng tại hiện trường cho hay, chiếc xe tải chở bưu phẩm bưu kiện đã lật ngang chắn gần như toàn bộ mặt cầu. Hai bên đầu cầu, CSGT đã thông báo lệnh tạm cấm cầu đối với các phương tiện. Công an Dương Kinh đang nỗ lực cẩu chiếc xe tải bị lật ra khỏi mặt cầu để đảm bảo lưu thông. Nhiều người có mặt cho rằng, vụ tai nạn rất khó hiểu bởi mặt cầu hẹp, không có điểm cua nhưng chiếc xe tải lại bị lật. Có thông tin cho rằng vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, chiếc xe tải bị nổ lốp mất lái lao vào thành cầu dẫn đến lật.

Được biết đây là chiếc cầu huyết mạch nối Cảng Hải Phòng, nội thành Hải Phòng đi Đồ Sơn và lên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng để đi các tỉnh.

Hiện toàn bộ phương tiện từ Cảng Hải Phòng và nội thành phải chuyển hướng ra đường bao Nguyễn Văn Linh đi cầu Rào 2. Cơ quan chức năng đã phải tạm thời cấm Rào 1 để giải quyết hậu quả của vụ tai nạn. Vì thế tại đường bao Nguyễn Văn Linh đến cầu Rào 2 xảy ra tắc nghẽn kéo dài.

Nguyên nhân của vụ lật xe này đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Báo Lao Động

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào