10:59 | 03/07/2020

Hài hước cô gái loay hoay lái xe 5 vòng mới có thể bơm xăng

Vì không biết đỗ xe thế nào cho đúng bên có nắp bình xăng nên cô gái mất thời gian lái xe vòng quanh 5 lần mới hoàn thành việc bơm xăng.

Việc tự bơm xăng tại nhiều quốc gia rất phổ biến. Đơn giản, tài xế chỉ cần đỗ xe gần cây xăng, mở nắp bình xăng bên sườn xe. Sau đó, lấy vòi bơm cho vào và gạt cần là xong. Nhưng với cô gái trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, đây lại là việc gây lúng túng.

Cô gái đã loay hoay lái xe lòng vòng quanh các cột xăng tới 4 lần mà vẫn không đỗ được đúng bên có nắp bình xăng hướng về phía cây xăng. Cuối cùng, phải nhờ tới sự hướng dẫn của một phụ nữ cũng đang đứng chờ bơm xăng, cô mới đỗ xe được đúng bên.

hai huoc co gai loay hoay lai xe 5 vong moi co the bom xang
Mũi tên chỉ về bên nào, nắp bình nhiên liệu ở bên đó.

Ở Việt Nam, tại các cây xăng đã có nhân viên hỗ trợ. Tuy nhiên, việc thao tác đỗ đúng vị trí nắp bình xăng sẽ giúp họ thao tác bơm nhanh hơn. Để xác định vị trí nắp bình nhiên liệu, tài xế quan sát bảng đồng hồ điều khiển. Trên đó có mũi tên đi kèm với ký hiệu bình nhiên liệu (như ảnh trên). Mũi tên chỉ về bên nào, vị trí nắp bình nhiên liệu ở bên đó.

Thu Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng