15:46 | 03/01/2018

Hãi hùng người đi xe máy "làm xiếc" trên đường với thanh sắt siêu dài

Mặc dù thanh sắt rất cồng kềnh nhưng người đi xe máy vẫn bất chấp đặt lên xe gây cản trở giao thông.
Lễ ra quân Năm an toàn giao thông 2018 và bảo đảm an toàn giao thông dịp Tết Xe Fortuner lật ngửa trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, 2 người gãy tay 29 người chết vì tai nạn trong ngày đầu kỳ nghỉ tết Dương lịch

Xe máy đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống người Việt, là công cụ hỗ trợ đắc lực trong mọi hoạt động thường nhật. Ngày nay, không khó để bắt gặp những người dân sử dụng xe máy để chở đồ, hàng hóa đi trên đường. Tuy nhiên, song song với sự tiện lợi là nhiều bất cập.

Mới đây, một thành viên trong nhóm Facebook www.otofun.net đã chia sẻ một đoạn video về một tình huống giao thông. Trong đoạn video, người đàn ông điều khiển xe máy đã đặt một thanh sắt lớn nằm ngang trên chiếc xe.

hai hung nguoi di xe may lam xiec tren duong voi thanh sat sieu dai
Theo ghi nhận, vụ việc xảy ra ở Nha Trang, Khánh Hòa.

Chiều dài quá khổ, chiếm gần hết bề rộng con đường khiến các phương tiện khác không có đường lưu thông. Một số người liều lĩnh lách qua thanh sắt lớn trong khi số khác chọn phương án an toàn là đi sau chiếc xe máy này.

Nhiều thành viên OTOFUN thật sự bất ngờ trước cách đi của người đàn ông này. Dù đi xiêu vẹo nhưng thật may mắn là người đàn ông này không gây ra vụ việc va chạm đáng tiếc nào. Tuy nhiên, trên đây cũng là bài học cảnh tỉnh về an toàn giao thông cho nhiều người đang ngày ngày kiếm sống bằng công việc vận chuyển hàng hóa trên xe máy.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào