23:00 | 06/05/2017

Hà Nội: Xe máy hồn nhiên đi ngược chiều trên phố Ngô Quyền

Dù đi sai nhưng người lái xe máy lại tỏ rõ thái độ với tài xế xe ô tô có gắn camera hành trình.
Phạt gần 3 triệu đồng tài xế taxi bung nắp capo vẫn "đánh võng" trên cầu Nhật Tân Từ ngày 1/6, khai thác đoàn tàu nhanh Hà Nội - Vinh, vé chỉ 10.000 đồng Cử chỉ đẹp trong tham gia giao thông giữa phố đông

Những hình ảnh xe máy lấn làn, đi ngược chiều hay đột ngột sang đường không báo trước có lẽ đã không còn chuyện lạ ở Hà Nội. Điều này thực sự gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông khác, đã từng có nhiều vụ va quệt mà lỗi chủ yếu đến từ người đi xe máy.

Mới đây, thành viên jet engine đã chia sẻ một đoạn video ghi lại hình ảnh tình huống giao thông trên phố Ngô Quyền. Khi các phương tiện đang di chuyển chậm qua ngã tư thì bất ngờ xuất hiện một chiếc xe máy ngang nhiên đi ngược chiều, cản trở giao thông và gây nguy hiểm cho những phương tiện khác đang di chuyển đúng chiều. Thậm chí, hai người đàn ông còn không đội mũ bảo hiểm và người điều khiển xe máy còn phản ứng với tài xế trên chiếc xe có gắn camera hành trình.

Hành vi này thực sự gây bức xúc lớn trong cộng đồng. Có thành viên cho rằng, ở những tuyến đường mà vắng lực lượng cảnh sát giao thông như trục đường Nguyễn Trãi - Trần Phú những hình ảnh này thường xuyên xảy ra.

ha noi xe may hon nhien di nguoc chieu tren pho ngo quyen

Thành viên QuietmanQ bình luận: "Luồn lách qua mấy chiếc xe buýt nên chắc không nhìn thấy biển cấm đi ngược chiều. Nhưng dù bất cứ lý do gì, hành vi này cũng cần xử lý nghiêm!".

Thành viên Qua duong nhận xét: "Các trường hợp như thế này tôi gặp hàng ngày, người ta ngang nhiên đi mà không hề có sự nhận thức nào về an toàn hay cản trở giao thông. Thật bức xúc".

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng