17:19 | 02/05/2017

Hà Nội: Không xảy ra ùn tắc giao thông trong 3 ngày nghỉ lễ

Sáng 2/5, Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng phòng CSGT CATP Hà Nội cho biết, tình hình an toàn giao thông trên địa bàn thành phố được duy trì ổn định.
Hà Nội: Xem xét ngừng hoạt động nhà xe "nhồi nhét" khách 24 người chết vì tai nạn giao thông trong ngày nghỉ lễ thứ 3 Tám người chết vì tai nạn ngày đầu kỳ nghỉ lễ 30/4 Các bến xe “chật như nêm cối” người về nghỉ lễ

Cụ thể, trong sáng ngày 29/4, trên các tuyến Giải Phóng, Pháp Vân, QL1B, đường vành đai 3 trên cao, lưu lượng các phương tiện gia tăng nhưng không ùn tắc.

Trong các ngày nghỉ tại khu vực phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm, phố sách (đường 19 tháng 12); Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh ; Công viên nước hồ Tây; công viên Thủ Lệ... nhân dân tập trung đông. Phòng CSGT đã bố trí lực lượng hướng dẫn phân luồng, không để xảy ra ùn tắc.

ha noi khong xay ra un tac giao thong trong 3 ngay nghi le
Giao thông Hà Nội được bảo đảm thông suốt trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Cũng trong 3 ngày nghỉ lễ, trên địa bàn TP đã xảy ra 4 vụ tai nạn giao thông, làm 4 người chết, 2 người bị thương (so với năm 2016, giảm 2 vụ tai nạn, 1 người chết và bằng số người bị thương).

Các đội CSGT đã kiểm tra, xử lý 3.551 trường hợp vi phạm an toàn giao thông, phạt trên 1 tỷ đồng; tạm giữ 115 xe và 1.105 bộ giấy tờ, tước giấy phép lái xe đối với 191 trường hợp.

Cũng theo Đại tá Đào Vịnh Thắng, lực lượng CSGT Thủ đô đã bảo đảm giao thông thông suốt và an toàn cho các hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn khách quốc tế. Trên địa bàn thành phố không xảy ra đua xe và cổ vũ đua xe trái phép.

Báo Hànộimới

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng