06:28 | 01/11/2017

Hà Nội: Cộng đồng bức xúc vì xe tải chở vật liệu gây mất vệ sinh trên đường Võ Nguyên Giáp

Chiếc xe tải chở hàng chục tấn cát nhưng không được che đậy, gây mất vệ sinh trên đường Võ Nguyên Giáp, khiến nhiều người bức xúc.
Quảng Nam: Trụ cầu sụt lún cả mét, dân rùng mình lưu thông Nam thanh niên bỏ chạy sau va chạm giao thông khiến cộng đồng bức xúc Tài xế tức tối vượt phải và tạt đầu sau khi không được nhường đường

Từ khi khánh thành đến nay, đường Võ Nguyên Giáp luôn được xem là con đường huyết mạch nối sân bay Nội Bài với thủ đô Hà Nội, giúp giảm tải cho đường Võ Văn Kiệt và cầu Thăng Long. mặt khác, đây cũng là được xem là bộ mặt của thủ đô khi đón các đoàn khách quốc tế đến Hà Nội.

Mới đây, thành viên Hoang Anh Nguyen khi lưu thông trên đường Võ Nguyên Giáp đã chia sẻ một đoạn video lên nhóm mạng xã hội Facebook www.otofun.net ghi lại hình ảnh một xe tải chở đầy cát gây mất vệ sinh môi trường.

ha noi cong dong buc xuc vi xe tai cho vat lieu gay mat ve sinh tren duong vo nguyen giap
Mặc dù chở nặng nhưng chiếc xe đi với tốc độ cao, nếu có sự cố nào xảy ra thì hậu quả thật nghiêm trọng.

Trong đoạn video chiếc xe tải khổng lồ nổi bật giữa hàng loạt xe ô tô con, ở phía thùng xe còn rất nhiều cát vương vãi. Trên cao được che chắn rất sơ sài. Thành viên Hoàng Nguyễn bức xúc: "Kiểu này mà đi xe máy ở phía sau đội mũ bảo hiểm không có kính và không đeo khẩu trang là cực kỳ khó chịu luôn. Bụi mờ mắt làm người lái khó chịu và có thể loạng choạng tay lái".

Thành viên Phúc Hx bất bình: "Thảo nào hôm trước đi đường này thấy bụi kinh khủng! Cả 1 con đường là bộ mặt của thủ đô với khách quốc tế mà lúc nào cũng rất bẩn và bụi bặm". Tình trạng này nếu tiếp tục xảy ra sẽ thực sự đáng quan ngại.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào