09:08 | 05/06/2020

Gypsy Rose - xe buýt mang phong cách "tàu cướp biển" độc nhất vô nhị

Với chiếc xe buýt Gypsy Rose bạn có thể hiện thực hóa giấc mơ trở thành thuyền trưởng tàu cướp biển mà không cần phải... ra đến biển.
Limousine - Boeing 727 Jet Limo độc nhất vô nhị với thân vỏ máy bay dài 16 mét Bathtub Buggy - chiếc xe độ theo chủ đề 'nhà tắm' quái dị nhất thế giới Chiếc ô tô 2 đầu, 2 động cơ độc nhất vô nhị đang tìm chủ mới

Cách đây một vài tuần, một chiếc xe buýt mang phong cách "tàu cướp biển" bỗng được rao bán trên trang Craigslist. Chiếc xe được gọi bằng một cái tên khá mỹ miều là “Gypsy Rose Pirate Bus". Hiện Gypsy Rose đang được vận hành tại Erie, Pittsburgh, Mỹ bởi một công ty du lịch. Họ sử dụng chiếc xe như một phương tiện vận tải màu sắc phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như: Tiệc độc thân, đám cưới, cho tới xưởng nấu rượu... Trong một vài trường hợp, thậm chí người ta còn thuê cả diễn viên mặc trang phục cướp biển xuất hiện cùng Gypsy Rose cho phù hợp với chủ đề.

gypsy rose xe buyt mang phong cach tau cuop bien doc nhat vo nhi

Thực ra chiếc xe buýt mang phong cách cướp biển ban đầu là một chiếc xe buýt Ford 1998 dài 11,8 mét và có 26 chỗ, được trang bị động cơ dầu Cummins dung tích 5.9 lít với gần 170.000 km trên đồng hồ. Theo thông tin từ người bán tiết lộ chiếc Gypsy Rose Pirate Bus được chế tạo thủ công, có lắp đặt một hệ thống âm thanh độ với cổng vào USB tiện dụng. Chiếc xe được rao bán với giá 50.000 USD (tương đương 1,16 tỷ đồng).

gypsy rose xe buyt mang phong cach tau cuop bien doc nhat vo nhi

Chủ nhân của chiếc xe buýt đặc biệt cũng cam kết Gypsy Rose vẫn thường được sử dụng và bảo quản kỹ càng. Nếu không phải do đại dịch COVID-19 hoành hành khiến Gypsy Rose rơi vào tình cảnh “thất nghiệp” thì chưa chắc ông chủ của chiếc xe này đã đăng bán nó.

gypsy rose xe buyt mang phong cach tau cuop bien doc nhat vo nhi

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng