10:58 | 20/03/2017

Goodyear Việt Nam khởi động chương trình "Ngày Đặc Biệt – Chăm Sóc Toàn Diện 2017"

Một tin vui dành cho các tín đồ Goodyear tại Việt Nam là Chương trình Ngày Đặc Biệt – Chăm Sóc Toàn Diện sẽ được tiếp tục tổ chức hàng tháng tại hệ thống GYAC toàn quốc vào ngày 25 hàng tháng. Tháng Ba được xem là tháng khởi động của năm 2017 cho chương trình này với nhiều ưu đãi không thể bỏ qua.  

Hệ thống chăm sóc lốp kiểu Mỹ cho các lái xe Việt

Ra mắt vào năm 2012, Goodyear Autocare đã và đang trở thành điểm đến quen thuộc của các lái xe Việt gắn bó với dòng lốp Goodyear tại Việt Nam. Nhờ quy trình chăm sóc lốp chuyên nghiệp & không gian hiện đại, GYAC đã gây ân tượng mạnh với người tiêu dùng trong thời gian ngắn.

Nhiều dịch vụ chăm sóc xe & lốp như: cân chỉnh thước lái, cân mâm điện tử, các dịch vụ bảo dưỡng lốp xe, vệ sinh nội ngoại thất … được thiết kế và triển khai theo quy trình chặt chẽ, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian.

Đặc biệt, các dịch vụ tại Goodyear Autocare sẽ giúp khách hàng yên tâm nhờ các bước kiểm tra về tình trạng xe được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên, giúp kiểm soát và nhận biết những hư hỏng của xe nhằm theo dõi và sửa chữa kịp thời.

Hơn hết, đội ngũ kỹ thuật viên luôn được đào tạo để nâng cao kỹ năng tay nghề và cập nhật kiến thức mới để đem đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

goodyear viet nam khoi dong chuong trinh ngay dac biet cham soc toan dien 2017

Khác với mô hình chăm sóc xe truyền thống, Goodyear Autocare được thiết kế theo mô hình GYAC toàn cầu, hứa hẹn sẽ đem đến cho các lái xe Việt nhiều trải nghiệm mới, hiện đại, sang trọng và khoa học so với các mô hình bảo dưỡng lốp truyền thống.

Nét khác biệt này được thể hiện qua việc cung cấp nhiều tiện ích khác như: khu phòng chờ được trang bị nhiều thiết bị thư giãn, giải trí để khách hàng vừa lướt mạng internet vừa có thể theo dõi từng công đoạn chăm sóc xe qua hệ thống camera, tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái trong lúc chờ đợi mà không bị ảnh hưởng bởi âm thanh ồn ào tại khu vực xưởng dịch vụ.

Đây có thể nói là nỗ lực lớn của Goodyear sau gần 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam nhằm đem đến cho người tiêu dùng các tiện ích tốt nhất khi đồng hành cùng thương hiệu lốp luôn chứa đựng nhiều cảm hứng sáng tạo này.

Nhiều ưu đãi đặc biệt tại hệ thống GYAC hàng tháng

Không chỉ là điểm đến chăm sóc lốp uy tín, GYAC còn là nơi thường xuyên diễn ra các chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt của Goodyear Việt Nam nhằm giúp khách hàng thân thiết được hưởng lợi nhiều hơn khi gắn bó cùng thương hiệu lốp Goodyear. Gần đây nhất có thể kể đến chương trình Ngày Đặc Biệt – Chăm Sóc Toàn Diện diễn ra vào ngày 25 hàng tháng tại hệ thống này.

goodyear viet nam khoi dong chuong trinh ngay dac biet cham soc toan dien 2017

Ưu điểm của sự kiện chính là mang tới cho khách hàng nhiều chương trình chăm sóc xe và lốp xe hấp dẫn, thể hiện được tính chuyên nghiệp, tiện ích trong mỗi đợt tổ chức. Trong đó chương trình “khám sức khỏe” lốp xe miễn phí được người tiêu dùng đánh giá cao vì hỗ trợ khách hàng đảm bảo sự an toàn trong mỗi hành trình.

Thông qua các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, xe của khách hàng sẽ được chăm sóc lốp miễn phí và được tư vấn sửa chữa, bảo dưỡng kịp thời. Song song đó, tùy theo chủ đề hàng tháng, Ngày Đặc Biệt – Chăm Sóc Toàn Diện còn có nhiều hoạt động tương tác với khách hàng như: tặng quà cho bé đi cùng, ưu đãi đặc biệt dành cho ngày phụ nữ, ưu đãi bất ngờ cho những vị khách đầu tiên tham gia sự kiện này hàng tháng.

Đặc biệt, sự kiện này còn tích hợp chương trình bảo hành cao cấp An Tâm Trọn Hành Trình khi khách hàng mua lốp trong ngày đặc biệt này và vẫn duy trì 3 lợi ích cơ bản như: Chính sách bảo hành sản phẩm, Bảo hành sự cố trên đường, Hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp 24/7.

goodyear viet nam khoi dong chuong trinh ngay dac biet cham soc toan dien 2017

Theo đó, chương trình Ngày Đặc Biệt – Chăm Sóc Toàn Diện tháng 3/2017 sẽ tiếp tục duy trì hoạt động Miễn phí 100% kiểm tra, chăm sóc, tư vấn lốp xe và các dịch vụ khác như: Kiểm tra lốp & độ sâu gai lốp, Kiểm tra và điều chỉnh áp suất lốp xe đúng chuẩn, Quét nước bảo dưỡng lốp, Kiểm tra và tư vấn bình điện cho xe.

Đặc biệt, 03 khách hàng thay lốp Goodyear đầu tiên trong ngày này sẽ được tham gia ưu đãi mua 02 lốp tặng 02 lốp và các khách hàng tiếp theo thay lốp Goodyear sẽ được tham gia ưu đãi mua 03 lốp tặng 01 lốp khi khách hàng thay các dòng lốp & cỡ lốp sau: 265/65R17 EFF SUV, 235/60R18 EFF SUV, 215/45R17 ATM, 215/60R16 ATM, 205/50R17 ATM, 205/55R16 ATM, 205/65R15 ATM, 195/65R15 ATM. Đối với 10 khách hàng thay 02 lốp Goodyear bất kỳ sẽ được tặng phiếu mua sắm trị giá 200.000 VNĐ.

Tham khảo thông tin chi tiết tại: https://goo.gl/5XHiQc

Với kinh nghiệm hơn 150 năm sản xuất lốp trên thế giới, Goodyear không ngừng nỗ lực đem đến cho các lái xe Việt những sản phẩm lốp chất lượng, an toàn, thân thiện với môi trường, phù hợp với mong muốn của người cầm lái trên mỗi hành trình.

Bên cạnh đó, nhiều chương trình chăm sóc khách hàng được Goodyear triển khai được người tiêu dùng đón nhận và trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi hành trình. Trong đó, sự kiện Ngày Đặc Biệt – Chăm Sóc Toàn Diện tại hệ thống Goodyear autocare dần trở thành ngày hội gặp gỡ của tính đồ lốp Goodyear nói riêng và khách hàng yêu chuộng sự chuyên nghiệp nói chung.

Huy Công

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng