10:00 | 16/09/2019

Gợi ý bí kíp chăm sóc xe hiệu quả dành cho người yêu xe

AP Car Care  giới thiệu hai combo chăm sóc xe tổng thể và chăm sóc xe mùa mưa bão dành cho các chủ xe trong quá trình sử dụng xe. 
Mẹo chăm sóc ôtô mùa nóng không phải ai cũng biết Khi sinh viên đại học tham gia chăm sóc xe hơi Tài xế xe khách chia sẻ thông điệp "Hãy nhường đường"

Khu vực TP HCM hiện nay có nhiều cơ sở chăm sóc xe uy tín. Trong đó, AP Car Care là một trong những hệ thống chăm sóc xe hơi được nhiều người đánh giá cao. Trong những năm qua, với phương châm chăm sóc xe hơi chính là chăm sóc hình ảnh của chủ xe, AP Car Care không ngừng nâng cao chất lượng và cung cấp nhiều dịch vụ dành cho khách hàng. Tại hệ thống của mình, trung tâm đang triển khai 19 gói dịch vụ chăm sóc xe đa dạng, thiết yếu.

goi y bi kip cham soc xe hieu qua danh cho nguoi yeu xe
Trung tâm chăm sóc AP Car Car tại TP HCM.

Năm 2019, AP Car Care giới thiệu hai gói chăm sóc xe lần đầu tiên triển khai dành riêng cho các dòng xe hơi cá nhân bao gồm combo chăm sóc xe tổng thể và combo chăm sóc xe mùa mưa bão.

Combo chăm sóc xe tổng thể hướng tới phục vụ đối tượng khách hàng doanh nhân, người yêu xe và sở hữu những chiếc ôtô sang trọng. Xe hơi hiện nay cũng một phần thể hiện hình ảnh thương hiệu cá nhân của các chủ xe. Tuy nhiên, họ lại thường khá bận rộn và không có thời gian chăm sóc cho xe. Combo chăm sóc xe tổng thể đưa ra giải pháp chăm sóc xe tổng thể gồm cả nội thất và ngoại thất, giúp chiếc xe có được diện mạo đẹp và ấn tượng nhất.

goi y bi kip cham soc xe hieu qua danh cho nguoi yeu xe
Gói chăm sóc xe toàn diện.

Combo chăm sóc xe tổng thể bao gồm 9 gói dịch vụ như: rửa xe chăm sóc, đánh bóng sơn, đánh bóng kính, tẩy ố kính, vệ sinh nội thất, vệ sinh máy lạnh, vệ sinh mâm lốp và hệ thống phanh, vệ sinh gầm, vệ sinh khoang máy. Theo đại diện AP Car Care, tính ưu việt khi của combo này sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí. Thông qua đó, hình ảnh và vị thế của chủ xe cũng sẽ được nâng tầm.

goi y bi kip cham soc xe hieu qua danh cho nguoi yeu xe
Chăm sóc mâm lốp.

Combo chăm sóc xe mùa mưa bão ra đời với mục tiêu giúp các chủ xe giải quyết những triệu chứng mà xe ôtô thường gặp phải trong mùa mưa bão. Bao gồm xe bị mất lái do phanh không ăn; kính xe bị mờ, xước khiến lái xe không nhìn rõ đường; sơn xe ố, xước, xỉn màu… Khi sử dụng combo này, khách hàng sẽ được cung cấp bốn gói dịch vụ cơ bản, thiết yếu khi chăm sóc xe đó là: rửa xe chăm sóc, tẩy ố kính, tẩy ố sơn, vệ sinh mâm vỏ.

Khi khách hàng đăng kí sử dụng một trong hai combo dịch vụ của AP Car Care, sẽ được cấp thẻ thành viên và hưởng mức ưu đãi chiết khấu 15%. Trung tâm cũng cam kết bảo hành tối thiểu 6 tháng cho mỗi dịch vụ được sử dụng. Nhiều người cho biết, việc AP Car Care giới thiệu hai combo dịch vụ này đã phục vụ đúng nhu cầu mà các chủ xe đang quan tâm.

Trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp AP Car Care:

Địa chỉ TT 1: 46C Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 25 25 26

Website: https://apcarcare.vn

Tâm Đan

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng