09:00 | 22/02/2021

“Gọi tên anh đại – Cháy mãi đam mê”: Mong muốn gắn kết cộng đồng của Honda Việt Nam

Điều gì có thể lan truyền chỉ thông qua một ánh mắt, một hình ảnh hay một câu nói? Và có khả năng in sâu vào tiềm thức người nghe? Đó chỉ có thể là đam mê!
20 ảnh cận cảnh Honda HR-V vừa ra mắt Honda Accord là xe an toàn nhất Đông Nam Á 5 chiếc sedan bán chạy nhất tháng 1/2021

Bằng niềm đam mê không bao giờ lỗi nhịp với các dòng xe phân khối lớn, Honda Việt Nam vừa cho ra mắt 3 mẫu xe vốn đã làm "say lòng" bao biker với các phiên bản trước đó: CB500X, CB650R và Rebel 500.

“Gọi tên anh đại – Cháy mãi đam mê”: Mong muốn gắn kết cộng đồng của Honda Việt Nam
Thuộc dòng Naked Bike, hình ảnh Adventure, mẫu CB500X ra đời với sứ mệnh cùng các biker chinh phục niềm đam mê khám phá thế giới.

CB500X, CB650R và Rebel 500 là 3 mẫu xe thuộc dòng Naked Bike và Cruiser, mỗi mẫu có một ưu thế nổi trội, đáp ứng sở thích đa dạng của những người yêu xe: CB500X tự do, phóng khoáng, thoả mãn niềm khát khao chinh phục thế giới, CB650R tối giản, đầy uy lực, mang phong cách Retro, và Rebel 500 phong trần, mạnh mẽ. 3 mẫu xe là 3 nét tính cách hoàn toàn khác biệt nhưng đều mang lại cảm giác thích thú cho giới đam mê xe phân khối lớn.

“Gọi tên anh đại – Cháy mãi đam mê”: Mong muốn gắn kết cộng đồng của Honda Việt Nam
Mãnh lực, đáng tự hào, thiết kế Retro phong trần là đặc điểm nhận dạng của chiếc CB650R.

Lấy ý tưởng từ niềm đam mê đó, Honda Việt Nam cũng vừa khởi động một sân chơi mới lạ, mang tính gắn kết toàn thể cộng đồng biker.

“Gọi tên anh đại – Cháy mãi đam mê”: Mong muốn gắn kết cộng đồng của Honda Việt Nam
Thiết kế đặc biệt của chiếc Rebel 500 dành riêng cho những biker cá tính và có gu

Trong suốt quá trình trưởng thành, mỗi người thường được thừa hưởng niềm đam mê từ những người xung quanh mình, nhất là những người ta yêu thương, ngưỡng mộ như cha mẹ, đàn anh đàn chị, hay những người thầy người cô tận tuỵ. Từ sự ngưỡng mộ đó, niềm yêu thích trong mỗi người được ươm mầm và nuôi dưỡng, cho đến khi bùng cháy thành ngọn lửa lớn.

Niềm đam mê tốc độ và đam mê với những chiếc xe phân khối lớn chắc chắn cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, do truyền thống văn hoá của người Á Đông, cộng với nét cá tính khá mạnh, những biker của chúng ta thường kiệm lời, ít khi chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc của mình với người khác. Hiểu rõ điều đó, “Gọi tên anh đại – Cháy mãi đam mê” được Honda trình làng.

“Gọi tên anh đại – Cháy mãi đam mê”: Mong muốn gắn kết cộng đồng của Honda Việt Nam
“Gọi tên anh đại – Cháy mãi đam mê” được tổ chức với mục tiêu gắn kết cộng đồng biker.

Mục tiêu lớn nhất của cuộc thi này chính là để mỗi biker – người đam mê xe phân khối lớn có cơ hội nói ra những suy nghĩ, chia sẻ về đam mê của mình cũng như nguồn gốc khơi gợi lên niềm đam mê ấy. Đây cũng là cơ hội để họ thể hiện niềm cảm kích sâu sắc đối với những “anh đại” đã hướng dẫn, khuyến khích, truyền cho họ nguồn cảm hứng bước vào cuộc “chơi xe” không hồi kết này. Qua đó, các thành viên trong cộng đồng có cơ hội xích lại gần nhau hơn khi phát hiện ra xung quanh có rất nhiều người có câu chuyện, có thần tượng và niềm đam mê giống như mình.

Với hình thức chia sẻ câu chuyện, nhắc đến người “anh đại” đã trao ngọn lửa đam mê “Big Bike” cho mình, “Gọi tên anh đại – Cháy mãi đam mê” là một cuộc thi vô cùng khác lạ. Hình thức tính điểm của cuộc thi không chỉ dựa vào lượt like hay share, mà còn dựa vào “chuỗi lan toả”, tức là những comment, câu chuyện được tiếp nối nhau. Với cách làm này, Honda mong muốn kết nối các thành viên trong cộng đồng, để mỗi câu chuyện được chia sẻ lại là một ngọn lửa nhỏ góp phần cho ngọn lửa đam mê xe phân khối lớn ngày càng bùng cháy dữ dội hơn, lan toả rộng khắp. Và biết đâu, sẽ lại có thêm nhiều bạn trẻ khác được đánh thức niềm đam mê, tìm thấy người “anh đại” của mình thông qua những câu chuyện thú vị này.

Các anh em đã sẵn sàng chia sẻ câu chuyện của mình và rinh những phần quà hấp dẫn?

Hãy tiếp tục theo dõi chương trình tại fanpage của Honda Việt Nam về cuộc thi vào đầu tháng 03 nhé các anh em.

Link chi tiết, anh em tham khảo tại: https://www.facebook.com/HondaVietnam

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng