15:43 | 19/09/2018

Giới tài xế dành những lời “có cánh” cho ISUZU QKR BLUE POWER

Trực tiếp cầm lái mỗi ngày, hơn ai hết các tài xế là người cảm nhận rõ nhất về các chức năng mới cũng như những thuận lợi mà “người bạn đường” – ISUZU QKR BLUE POWER mang lại.  
Isuzu giới thiệu mu-X và D-Max phiên bản nâng cấp Lộ ảnh chi tiết Isuzu mu-X 2019 sắp ra mắt tại Việt Nam Isuzu mu-X và D-Max nâng cấp sắp ra mắt tại Việt Nam với động cơ diesel 1.9L

Vận chuyển thoải mái, dễ dàng

Là tài xế 20 năm kinh nghiệm, anh Vũ Chí Tuấn cho biết: “Vừa qua, Công ty chúng tôi có đầu tư mua 10 chiếc xe ISUZU QKR BLUE POWER. Tôi đã được chạy chiếc xe này và thấy thương hiệu ISUZU của Nhật là rất tốt, nội thất trên xe cực kỳ thoải mái, cabin rộng cho tầm nhìn thoáng, rất phù hợp cho người tài xế vận hành trên đường.”

gioi tai xe danh nhung loi co canh cho isuzu qkr blue power
Anh Vũ Chí Tuấn – Tài xế Công ty Cổ phần Nguyễn Ngọc Logistics

Đánh giá về động cơ thế hệ mới Diesel Common Rail (Động cơ phun dầu điện tử) ứng dụng công nghệ BLUE POWER đạt chuẩn EURO 4 của dòng xe ISUZU QKR, anh Vũ Chí Tuấn đã dành những lời khen có cánh: “Động cơ của xe rất êm và mạnh vượt trội hơn so với những xe khác trước đây tôi đã từng sử dụng. Các nút chức năng rất tiện lợi và phù hợp cho người tài xế khi vận hành trong nội thành hay ngoại thành. An toàn của xe rất chi là đảm bảo, giúp chúng tôi an tâm và dễ dàng vận chuyển hàng hóa”.

gioi tai xe danh nhung loi co canh cho isuzu qkr blue power
Anh Lê Thanh Sang, tài xế Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín

Anh Lê Thanh Sang, tài xế Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín - Doanh nghiệp cũng vừa đầu tư mua 15 chiếc xe ISUZU QKR BLUE POWER cũng cùng nhận định như anh Vũ Chí Tuấn: “Dòng xe QKR BLUE POWER của ISUZU có cabin và thùng xe và số xe rất thuận tiện cho công việc của chúng tôi. Đường thành phố rất đông, khi sang số lại rất thuận tiện, kính thoáng cho tầm nhìn dễ dàng. Công việc của chúng tôi là chuyển phát nhanh, nên đòi hỏi giao hàng phải đúng lúc, ISUZU QKR BLUE POWER mang lại sự thuận tiện, thoải mái cho tài xế chúng tôi, giúp cho việc giao hàng cũng nhanh chóng, dễ dàng hơn.”

“Người bạn đường” mơ ước của mọi tài xế

Vì tính chất công việc luôn xa nhà, nên chiếc xe được các bác tài xem như “người bạn đường” thâm chí được ví như sinh mệnh của họ. Việc cầm lái một chiếc xe tốt, chất lượng luôn là niềm mơ ước của mọi tài xế.

ISUZU Việt Nam đã trải qua 20 năm phát triển và 10 năm tiên phong áp dụng động cơ Common Rail, và là hãng xe ứng dụng tiêu chuẩn khí thải EURO 4 đầu tiên tại thị trường Việt Nam nên có thể nói luôn là thương hiệu xe mơ ước của cánh tài xế. Với lợi thế đi trước ISUZU đã xây dựng được hệ thống đại lý dày dặn kinh nghiệm trong cả hoạt động kinh doanh cũng như hậu mãi bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng và hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích chăm sóc khách hàng tốt hơn so với các hãng xe khác vẫn còn mới mẻ trong lĩnh vực động cơ Common Rail.

gioi tai xe danh nhung loi co canh cho isuzu qkr blue power
Anh Ung Puu Li - Tài xế Công ty Cổ phần Nguyễn Ngọc Logistics.

“Nghề tài xế là một nghề vô cùng vất vả, đặc biệt là khi vận chuyển đường dài. Tuy nhiên, nghề tài xế cũng mang lại cho tôi nhiều niềm vui khi được khám phá nhiều nơi trên mọi miền đất nước. Sau hơn 20 năm trong nghề tài xế, tôi đã từng trải qua rất nhiều dòng xe của các hãng khác nhau. Có những dòng xe không tốt, hay hỏng hóc dọc đường ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng và ảnh hưởng đến sức khỏe của người lái xe. Chính vì thế niềm mơ ước của cánh tài xế chúng tôi là được chạy những chiếc xe của những thương hiệu uy tín như ISUZU của Nhật. Tôi rất vui khi công ty chúng tôi đầu tư mua dòng xe QKR BLUE POWER, bây giờ niềm mơ ước của chúng tôi thành sự thật, vì có được “người bạn đường” tin cậy khiến chúng tôi an tâm khi vận hành trên đường” – Đó là chia sẻ của anh Ung Puu Li - Tài xế Công ty Cổ phần Nguyễn Ngọc Logistics.

Chia sẻ niềm vui khi có được “người bạn đường” hợp ý, anh Lê Thanh Sang – Tài xế Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín còn mong muốn những người đồng nghiệp của mình cũng được chạy trên những chiếc xe tốt như ISUZU QKR BLUE POWER mà công ty anh đang vận hành, để họ có thể an tâm đi đến nơi về đến chốn: “Tôi mong muốn ISUZU Việt Nam ngày càng phát triển lớn hơn để nhiều người có điều kiện mua được nhiều xe hơn và mở rộng ra thị trường, để nhiều công ty khác cũng có thể mua nhiều xe như công ty của chúng tôi. Và các đồng nghiệp của chúng tôi cũng được chạy những chiếc xe tốt, an toàn, mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.”

gioi tai xe danh nhung loi co canh cho isuzu qkr blue power

Từ ngày nay đến hết ngày 30/09/2018, Isuzu áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho tất cả các khách hàng mua xe tải QKR BLUE POWER tại hệ thống Đại lý Isuzu ủy quyền trên toàn quốc: Tặng ngay 50% giá thùng xe chính hãng Isuzu và phiếu chăm sóc xe trị giá 1 triệu đồng với các trải nghiệm dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp: bảo dưỡng, nhớt động cơ, lọc nhớt, lọc nhiên liệu.

Xem chi tiết CTKM tại đây

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào