17:00 | 18/04/2018

'Giáo sư Xoay' hỏi xoáy về giao thông trong chương trình 'Tôi yêu Việt Nam'

Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” năm nay với chủ đề “Xoay cuộc sống, xoáy giao thông” sẽ do "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng dẫn chương trình với khách mời là những nhân vật nổi tiếng.
giao su xoay hoi xoay ve giao thong trong chuong trinh toi yeu viet nam

"Tôi yêu Việt Nam" năm nay chính thức phát sóng lúc 18h50 thứ 7, phát lại trong khung giờ 16h45 thứ 5 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 21/4/2018. Đây là chương trình hướng dẫn về An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn được phát sóng liên tục trong suốt 13 năm qua.

Chương trình được Ủy ban ATGT Quốc gia, Cục Cảnh sát Giao thông - Bộ Công an, Đài truyền hình, Đài tiếng nói Việt Nam và Công ty Honda Việt Nam (HVN) phối hợp triển khai và phát sóng với mong muốn đem đến những hình ảnh, những câu chuyện chân thực về thực trạng giao thông trong đời sống hằng ngày và qua đó gửi những thông điệp, những bài học, những hướng dẫn hết sức bổ ích cho người dân để phòng tránh tai nạn khi tham gia giao thông, không gây ra ách tắc giao thông, góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn.

giao su xoay hoi xoay ve giao thong trong chuong trinh toi yeu viet nam
Với chủ đề "Xoay cuộc sống, xoáy giao thông", chương trình "Tôi yêu Việt Nam" năm thứ 14 là một câu chuyện hoàn toàn mới.

Kế thừa những giá trị cốt lõi của các phiên bản trước, "Tôi yêu Việt Nam" trên truyền hình năm thứ 14 là một câu chuyện hoàn toàn mới về những câu chuyện gần gũi với đời thường và cũng không kém phần gay cấn, thể hiện mối tương quan về cuộc sống và giao thông, với chủ đề “Xoay cuộc sống, xoáy giao thông”.

Mỗi tuần một chủ đề, những câu chuyện về cuộc sống và giao thông sẽ dần được bóc tách qua 6 phút trò chuyện giữa MC Đinh Tiến Dũng dí dỏm và những vị khách mời nổi tiếng từ mọi ngành nghề như đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Quang Dũng, siêu mẫu Xuân Lan, MC người mẫu Hoàng Oanh, MC Nguyên Khang… Họ sẽ chia sẻ và nói về giao thông dưới góc nhìn của mình - hứa hẹn những quan điểm đa chiều, giàu sắc màu về giao thông tại Việt Nam.

giao su xoay hoi xoay ve giao thong trong chuong trinh toi yeu viet nam
Sự xuất hiện của khách mời nổi tiếng từ nhiều ngành nghề hứa hẹn sẽ đem lại cái nhìn đa chiều về giao thông Việt Nam cho khán giả xem truyền hình.

Chương trình được phát sóng vào lúc 18h50 thứ 7 hàng tuần và phát lại vào lúc 16h45 trên kênh VTV3, từ ngày 21/4/2018.

Song song với các tập phim trên truyền hình, chương trình “Tôi yêu Việt Nam” còn được phát sóng trên kênh VOV Giao thông Hà Nội, tần số FM 91MHz trong khung giờ từ 18h10 đến 18h30 các ngày thứ 3 và thứ 5 trong tuần và trên kênh VOV Giao thông Hồ Chí Minh, tần số FM 91MHz trong cùng khung giờ các ngày thứ 2 và thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/4/2018.

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác