13:29 | 07/06/2019

Giải Golf lần 1 mừng sinh nhật Otofun lần thứ 13 đã tìm được nhà vô địch

Giải Golf lần 1 nhân dịp sinh nhật lần thứ 13 của diễn đàn Otofun đã diễn ra thành công với giải nhất chung cuộc thuộc về thành viên Bùi Tất Đạt (Nick Đạt nông dân) với thành tích net 71 và gross 81.
Những sự kiện nổi bật trong suốt 13 năm hoạt động của cộng đồng Otofun Chơi gì ở sinh nhật Otofun 13? Diễn đàn Otofun sắp tròn 13 tuổi

Hôm qua, ngày 6/6/2019 (đúng ngày sinh nhật chính thức của diễn đàn Otofun) giải Golf lần 1 tổ chức nhân dịp sinh nhật Otofun lần thứ 13 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại sân Golf Chí Linh, Phường Sao Đỏ, Thị Xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

giai golf lan 1 mung sinh nhat otofun lan thu 13 da tim duoc nha vo dich
Giải Golf lần 1 tổ chức nhân dịp sinh nhật Otofun lần thứ 13

Trao đổi với phóng viên Otofun News anh Dũng Dương (Nick diễn đàn B52) - đại diện Ban tổ chức (BTC) giải cho biết: "Giải Golf lần 1 là khởi đầu cho phong trào chơi golf trên diễn đàn Otofun. Vì là giải đầu tiên không mang tính chất mở rộng nên giải chỉ quy tụ một số anh em chơi golf và đã tham gia diễn đàn Otofun từ những ngày đầu tiên. Chính vì tính chất hạn chế cho nên giải Golf năm nay chỉ có 24 Golfer tham gia thi đấu".

Cũng theo đánh giá từ phía BTC: "Giải Golf lần 1 là giải đầu tiên mang tính chất xây dựng phong trào, kêu gọi anh em vui chơi nên trong các Golfer có những người đánh rất tốt và cũng có những người không có nhiều thời gian tập luyện nên chơi vui là chính".

"Thực ra, ý tưởng về giải Golf đã được nhen nhóm từ lâu. Tuy nhiên, vì những lý do khách quan các Ofer chưa tụ họp được." anh Dũng tiết lộ: "Hiện tại, đã sắp đến ngày tổ chức sinh nhật, anh em, BTC diễn đàn đều bận rộn, việc tổ chức giải Golf là cả một sự cố gắng của ban quản trị cũng như cộng đồng anh em chơi Golf. Nhất là khi giải diễn ra vào ngày thường (bắt đầu từ 8h sáng và kéo dài đến chiều) nên anh em cũng phải sắp xếp công việc, thời gian hợp lý".

Giải Golf lần 1 được tổ chức theo thể thức system 27, hệ thống handicap ngày tạo điều kiện công bằng nhất cho tất cả người chơi. Tại giải đấu các golf thủ đã có một buổi thi đấu cố gắng, nỗ lực để có những màn “trình diễn” đẹp mắt và đạt được những thành tích vô cùng xuất sắc. Kết quả chung cuộc:

Giải nhất: Anh Bùi Tất Đạt (Nick Đạt nông dân) net 71, gross 81.

Giải nhì: Anh Nguyễn Anh Tuấn (nick jolie2003) net 71, gross 82.

Giải ba: Anh Nguyễn Hoàng Hải (nick linlin) net 73, Gross 90.

giai golf lan 1 mung sinh nhat otofun lan thu 13 da tim duoc nha vo dich

Trao cúp đến tay các Golfer xuất sắc anh Dũng Dương khẳng định: "Giải thưởng to nhất của giải Golf lần 1 chính là niềm vui. Anh em chơi golf mặc dù đã biết nhau từ rất lâu, đã chơi với nhau nhiều nhưng đây là lần đầu tiên có thể tụ họp và cùng nhau thi đấu, giao lưu trong 1 giải chính thức. Chúng tôi hi vọng mai sau giải Golf lần 1, Otofun sẽ thành lập được một câu lạc bộ - "OF Golf Club" của riêng diễn đàn và các thành viên sẽ cùng nhau phát triển "OF Golf Club", đẩy mạnh phong trào chơi Golf, lôi kéo nhiều người vừa có sở thích về ô tô vừa có thể chơi Golf tốt".

Nhận cup từ BTC, anh Bùi Tất Đạt (Nick Đạt nông dân) - quán quân giải Golf lần 1 xúc động chia sẻ: "Tôi đã tham gia Otofun từ những ngày đầu tiên. Mặc dù rất ít viết bài nhưng tôi luôn theo dõi sát các hoạt động do diễn đàn tổ chức, qua diễn đàn tôi biết có giải Golf lần 1 nhân dịp sinh nhật otofun.

Bản thân tôi cũng đã chơi golf 8 năm, sân golf Chí Linh là một trong những sân golf khá thách thức, 27 hố golf được bố trí khoa học với các bẫy cát kín đáo sẵn sàng "bẫy" ngay cả các tay golf chuyên nghiệp. Tuy nhiên các Golfer của chúng ta đã thi đấu hết sức bằng tất cả nhiệt huyết của mình. Giải hôm qua thực sự rất vui, các golf thủ có trình độ "sêm sêm" nhau, tôi may mắn hơn nên đạt giải.

Tôi chắc chắn sẽ ủng hộ và tham gia các giải Golf kế tiếp của diễn đàn Otofun".

Ảnh: Phan Linh

thu hằng

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng