10:54 | 30/01/2018

Giải đua Yamaha GP 2018 sắp diễn ra tại TP Hồ Chí Minh

Tiếp nối thành công của 2 giải Yamaha GP Racing 2016 và 2017. Năm nay Yamaha Việt Nam tiếp tục tổ chức lại giải đua đầy phấn khích này. Chặng đua đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 4/2 tại sân đua Phú Thọ (TP Hồ Chí Minh).  

Giải đua năm nay được công ty Yamaha Motor Việt Nam phối hợp cùng Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam và sở VHTT Tp Hồ Chí Minh đứng ra tổ chức. Giải đua xe Yamaha GP được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh an toàn cho mọi đối tượng bao gôm vận động viên chuyên nghiệp lẫn không chuyên, không phân biệt nam lẫn nữ yêu thích môn thể thao tốc độ. Góp phần tham gia vào phong trào thể thao đua xe, thúc đẩy tinh thần thể thao của Việt Nam.

giai dua yamaha gp 2018 sap dien ra tai tp ho chi minh

Theo đó chặng đua đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 4/2 tại sân đua Phú Thọ - Tp Hồ Chí Minh. Với 7 hệ thi đấu nằm trong 3 giải thi đấu bao gồm giải mở rộng, giải xe hãng, giải câu lạc bộ.

Tất cả sẽ đua theo thể thức đua vòng loại trong sân nền cứng với chiều dài đường đua là 430m và được thiết kế nhiều góc cua cả trái phải. Ngoài ra để đảm bảo an toàn và công bằng của cuộc thi, Yamaha đã trang bị hệ thống chấm điểm tự động RFID và hàng rào hơi an toàn theo tiêu chuẩn của các giải đua quốc tế.

giai dua yamaha gp 2018 sap dien ra tai tp ho chi minh

Bên cạnh đó ngoài hoạt động chính là đua xe thể thao, người xem còn có thể tham gia các hoạt động bên lề cuộc đua như chiêm ngưỡng các mẫu xe Exciter và NVX được độ đẹp mắt. Lái thử các dòng xe thể thao của Yamaha MT-03, R3, NVX,… trưng bày các mẫu xe phân khối lớn, gian hàng của các nhãn hàng đồng hành, trò chơi vui nhộn với nhiều quà tặng, khu vực dạy lái xe an toàn.

giai dua yamaha gp 2018 sap dien ra tai tp ho chi minh
“Idol” của giới trẻ, tay đua Tô Hà Đông Nghi.

Sự kiện này của Yamaha sẽ được mở cửa tự do cho mọi người.

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào