08:00 | 16/05/2020

Giải đua Go-kart theo hình thức đối đầu diễn ra tại Đại Nam cuối tháng 5

Giải đua go-kart đầu tiên được tổ chức tại Đại Nam kể từ sau lệnh giãn cách xã hội sẽ được tổ chức theo các hình thức mới nhằm tăng sự thu hút.

Sau thời gian tạm dừng hoạt động vì tác động của dịch Covid-19, FRV đánh dấu sự trở lại bằng giải đua xe “Thắng hay thu - Đua mới biết” với cấu trúc chương trình mới lạ. Chương trình sẽ tổ chức vào ngày 31/05/2020 tại trường đua Đại Nam (tỉnh Bình Dương).

Khác với các sự kiện trước đó, “diện mạo” mới của chương trình kéo dài cả ngày gồm 3 hạng mục hấp dẫn và hướng đến đa dạng đối tượng tham gia. Trong đó, Head 2 head là cuộc đối đầu nảy lửa giữa hai tay đua cừ khôi trong lĩnh vực đua xe Go-kart tại Việt Nam.

giai dua go kart theo hinh thuc doi dau dien ra tai dai nam cuoi thang 5

Sprint Race là giải đua dành cho tay đua mới và bán chuyên nghiệp. Mỗi lượt đua gồm 12 người tham dự, thi đấu tranh hạng qua 3 vòng. Endurance Race là giải đua thách thức sức bền dành cho các tay đua chuyên nghiệp. Mỗi đội đua gồm có 2 thành viên sẽ đua tiếp sức trong vòng 60 phút để tìm ra đội đua có thành tích xuất sắc nhất.

giai dua go kart theo hinh thuc doi dau dien ra tai dai nam cuoi thang 5

FRV tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực tổ chức và quản lý các giải đua Go-kart tại Việt Nam. Chúng tôi ý thức được sứ mệnh cung cấp và chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho những ai đã và đang chia sẻ niềm yêu thích đối với bộ môn này.

giai dua go kart theo hinh thuc doi dau dien ra tai dai nam cuoi thang 5

Trường đua go-kart tại Đại Nam có chiều dài 1,8km với 15 cua trái phải khác nhau trên bề mặt nhựa polymer tiêu chuẩn quốc tế - là nơi rất thích hợp cho bộ môn Go-kart. Đây cũng là nơi đã từng diễn ra chuỗi giải đua Go-kart bán chuyên nghiệp “Đại Nam - Auto Kingdom Kart Grand Prix” mà FRV là đơn vị đồng tổ chức vào năm 2018.

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Chọn xe nào

Cộng đồng