10:00 | 02/03/2021

Giải đấu "Vietnam Star Golf Tournament 2021" khai màn

Giải đấu Vietnam Star Golf Tournament 2021 khai màn vào ngày 26/2, ông Trương Quốc Chí trở thành golfer xuất sắc đạt Best Gross.

Ngày 26/2 vừa qua, Vietnam Star Automobile đã tổ chức thành công trận đấu golf đầu tiên, mở màn cho chuỗi 6 trận thuộc giải Vietnam Star Golf Tournament sẽ diễn ra trong nửa đầu năm 2021. Trận tranh tài tại Sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip đã thu hút sự tham gia của đông đảo các golfer, là những người đam mê xe Mercedes-Benz cũng như môn thể thao quý tộc này.

Vietnam Star Golf Tournament 2021 là dịp để các golfer tranh tài, thư giãn, và khám phá những dòng xe Mercedes-Benz mới nhất. Đây là lần đầu tiên Vietnam Star - nhà phân phối chính thức của Mercedes-Benz tại Việt Nam tổ chức giải golf chuyên nghiệp nhằm mang đến dịch vụ đẳng cấp và nâng cao trải nghiệm của những người yêu mến thương hiệu.

Giải đấu

Tổng giám đốc Vietnam Star Automobile – ông John Lloyd White cho biết, “Với sứ mệnh ‘Lấy khách hàng làm trung tâm – You Matter. Always’, Vietnam Star đặc biệt đề cao trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi không chỉ mở rộng quy mô mạng lưới phân phối xe Mercedes-Benz trên cả nước mà còn mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm thương hiệu. Chuỗi giải đấu Vietnam Star Golf Tournament 2021 là một sân chơi đẳng cấp cho giới sành xe sang và có niềm đam mê golf. Thành công của giải đấu chính là lời cam kết cho sự phát triển bền vững, mạnh mẽ của Vietnam Star ở thời điểm hiện tại, mở ra những triển vọng mới cho tương lai.”

Sau mỗi giải đấu, những golfer xuất sắc nhất và sở hữu xe Mercedes-Benz sẽ có cơ hội tham dự giải MercedesTrophy Việt Nam Final 2021. Đặc biệt hơn, Vietnam Star sẽ dành tặng một chiếc xe Mercedes-Benz cho golfer đánh trúng Hole-in-One tại mỗi trận đấu trong suốt mùa giải nhằm tăng sự hấp dẫn và chất lượng giải thưởng cho từng trận đấu. Bên cạnh việc tiên phong khi đứng ra tổ chức chuỗi giải đấu quy mô dành cho những người sở hữu xe Mercedes-Benz yêu golf, Vietnam Star cũng mong muốn tạo ra một sân chơi thể thao mang tính quốc gia và tạo động lực để các golfer tự tin tranh tài tại các sân chơi quốc tế.

Giải đấu

Đặc biệt, giải đấu Vietnam Star Golf Tournament 2021 còn có sự góp mặt của golfer Phạm Minh Đức với vai trò là golf KOL của giải đấu. Ông là một trong những tay golf hàng đầu và cũng là người Việt Nam duy nhất là thành viên chính thức của Hiệp hội golf chuyên nghiệp Úc (PGA Australia). Với tư cách là Giám đốc tại trung tâm Pure Performance Coaching Center, ông Đức không chỉ là một huấn luyện viên golf tài năng, dày dặn kinh nghiệm mà còn là một người đam mê về xe Mercedes-Benz, một khách hàng trung thành của Vietnam Star Automobile.

Chiến thắng thuyết phục của các golfer đã khép lại trận đấu mở màn tại The Bluffs Hồ Tràm Strip, ghi danh năm golfer tài năng đầu tiên tại giải Vietnam Star Golf Tournament 2021. Trong đó ông Trương Quốc Chí đã trở thành golfer xuất sắc đạt “Best Gross MB”, sẽ cùng bốn golfer đứng đầu bốn bảng đấu ông Nguyễn Văn Huynh, ông Trần Quyết Thắng, ông Lý Triều Vân và cuối cùng là ông Huỳnh Việt Phương tiếp tục bước vào mùa giải MercedesTrophy Việt Nam Final 2021 thường niên.

Giải đấu "Vietnam Star Golf Tournament 2021" khai màn
Ông Trương Quốc Chí đã trở thành golfer xuất sắc đạt “Best Gross”

Đây được xem là khởi đầu hoàn hảo cho chuỗi giải golf chuyên nghiệp mà Vietnam Star Automobile sẽ tổ chức trong thời gian tới. Còn rất nhiều cơ hội để các golfer trên cả nước tiếp tục tranh tài để có được tấm vé bước vào trận chung kết của giải MercedesTrophy Việt Nam Final. Theo dõi thông tin chi tiết chương trình tại đây: https://golf.vietnamstar-auto.com/

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng