14:30 | 04/06/2020

Giải đấu Gymkhana Otofun Championship‬ 2020 sắp diễn ra ở Ninh Bình

Gymkhana Otofun Championship‬ 2020 là giải đấu nằm trong khuôn khổ sự kiện "Năm quốc gia về du lịch của Ninh Bình 2020", do diễn đàn Otofun tổ chức.
Những bóng hồng tại Vietnam Auto Gymkhana Championship "Đẹp và độc" Những điều chưa biết về giải đua Auto Gymkhana đầu tiên tại Việt Nam [Infographic] Auto Gymkhana là gì?

Giải đấu Gymkhana Otofun Championship‬ 2020 (GOC 2020) dự kiến sẽ được tổ chức vào hai ngày 25-26/7 tại Ninh Bình. Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ "Năm Du lịch quốc gia 2020 - Ninh Bình" do diễn đàn OTOFUN tổ chức.

giai dau gymkhana otofun championship 2020 sap dien ra o ninh binh

Giải đấu GOC 2020 do OTOFUN và OTV Media thực hiện hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo người hâm mộ đua xe thể thao trong nước. Theo ban tổ chức, giải đấu này dự kiến sẽ có khoảng 30 đội tham gia ở nhiều hạng thi khác nhau. Thể lệ tham gia và luật thi đấu sẽ được soạn thảo dựa trên bộ luật Gymkhana cho Liên đoàn đua xe thể thao Việt Nam VMA ban hành.

Ngoài ra, do có thời gian và địa điểm tổ chức trùng với dịp kỷ niệm 14 năm thành lập diễn đàn Otofun. Đây cũng là cơ hội thuận lợi để các Ofers được thưởng thức những màn thi đấu hấp dẫn đến từ các vận động viên.

Sau Vietnam Auto Gymkhana Championship (VAGC) thì Gymkhana Otofun Championship‬ 2020 là giải đua xe onroad thứ hai được tổ chức tại Việt Nam. Hiện, diễn đàn Otofun là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các giải đua xe hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó, giải đua xe địa hình Vietnam Offroad Cup là giải đấu lâu đời và lớn nhất Việt Nam.

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng