07:17 | 20/04/2019

Giá vé chặng F1 Việt Nam từ 1,75 triệu đồng

Giá xe xem đua xe F1 tại Việt Nam sẽ được công bố đầy đủ trong sự kiện có màn đua xe F1, cùng sự trình diễn của Sơn Tùng M-TP và DJ Armin Van Burren. 

17h30 chiều nay (20/4), tại Sân Vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, sẽ diễn ra sự kiện mở bán vé xem đua xe Công thức 1 (F1). Công ty Việt Nam Grand Prix (VGPC), thành lập bởi VinFast, là đơn vị đăng cai tổ chức và vận hành giải, cùng nhãn hiệu Heineken Silver, cùng tổ chức sự kiện và mở cửa tự do dành cho các khán giả trên 18 tuổi.

gia ve chang f1 viet nam chua den 2 trieu dong
Nhiều khả năng tại sự kiện tối ngày 20/4, giá vé chính thức của chặng đua F1 tại Việt Nam sẽ được công bố

Cũng tại sự kiện này, giá vé chính thức giành cho chặng Việt Nam Grand Prix diễn ra vào tháng 4 năm sau cũng sẽ được công bố. Hiện mức giá rẻ nhất (vé hạng phổ thông) đã được rao bán online với giá 1.750.000 đồng. Hai hạng cao hơn là Grandstand và Hospitality cũng sẽ được công bố trong sự kiện diễn ra tối nay. Khi sở hữu vé, khán giả sẽ được theo dõi F1 trong cả 3 ngày, bao gồm: tập luyện, đua phân hạng và đua chính thức.

gia ve chang f1 viet nam chua den 2 trieu dong
Các hạng vé tại chặng F1 Việt Nam

Ngoài ra, sự kiện sẽ có màn trình diễn tốc độ của những chiếc xe đua F1 từ đội đua lừng danh thế giới Aston Martin Red Bull. Tại đây còn có sự góp mặt của DJ 5 lần được trao tặng danh hiệu DJ Số 1 Thế giới - Armin Van Buuren cùng các ca sĩ Sơn Tùng M-TP và Tùng Dương.

gia ve chang f1 viet nam chua den 2 trieu dong
Sự kiện sẽ có màn trình diễn của DJ số 1 thế giới Armin Van Burren

Người trực tiếp biểu diễn cùng xe đua F1 sẽ là David Coulthard và một tay đua trẻ khác tới từ đội đua Red Bull. David Coulthard từng giành được 13 lần nhất chặng và 62 lần bước lên bục podium trong suốt sự nghiệp của mình.

gia ve chang f1 viet nam chua den 2 trieu dong
David Coulthard tại sự kiện tổ chức tại Tp.HCM

Chi tiết về sự kiện Khởi động F1 Việt Nam Grand Prix xin mời tham khảo thêm tại đây.

Khánh Đoàn

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng