11:27 | 14/01/2017

[Geneva 2017] Toyota Yaris 210 mã lực hứa hẹn được trình làng

Bên cạnh đó, ngôn ngữ thiết kế mới trên phiên bản cao nhất này cũng sẽ được áp dụng cho toàn bộ dòng sản phẩm Yaris mới.

(OTOFUN) - Mới đây, Toyota đã công bố những hình ảnh đầu tiên về phiên bản hot hatch (hatchback 3 cửa) của chiếc Yaris. Hiện tại, phiên bản này vẫn chưa có tên gọi chính thức. Tuy nhiên, mọi thông tin chi tiết sẽ sớm được sáng tỏ trong màn ra mắt của chiếc xe trong Triển lãm Ô tô Geneva 2017 diễn ra vào tháng Ba tới đây.

Otofun News

Điểm nổi bật nhất trên phiên bản Yaris mới là động cơ 4 xi-lanh tăng áp công suất 210 mã lực, giúp chiếc hot hatch này vượt qua đối thủ trực tiếp Ford Fiesta ST về mặt sức mạnh. Ngoài ra, Toyota cho biết họ sẽ không tiết lộ gì thêm về động cơ của Yaris phiên bản hiệu năng cao cho tới khi Triển lãm Geneva 2017 chính thức mở cửa đón khách.


Toyota Yaris 210 mã lực còn được bổ sung thêm sức mạnh nhờ hệ thống treo được cải tiến cũng như má phanh lớn hơn trên cả bốn bánh. Về ngoại hình, xe sở hữu dáng vẻ cơ bắp hơn với cản trước góc cạnh, lưới tản nhiệt lớn sơn đen toàn bộ, cánh lướt gió sau và bộ khuếch tán sau có ống xả đặt ở vị trí chính giữa. Bộ vành hợp kim 17-inch sẽ là trang bị tiêu chuẩn theo xe. Được biết, tất cả các phiên bản Yaris sắp ra mắt trong thời gian tới cũng sẽ sử dụng ngôn ngữ thiết kế này.

Otofun News

Theo kế hoạch, Toyota Yaris phiên bản hiệu năng cao 210 mã lực sẽ chính thức được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Geneva 2017, diễn ra từ ngày 9 đến 19/3 tới đây.

Theo CSAT
Tags:

Theo dòng dự kiện

Xem thêm tin cùng chủ đề

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào