15:20 | 18/02/2017

[Geneva 2017] Hyundai "khoe" i30 Wagon trước thềm triển lãm

Bên cạnh i30 Wagon, Hyundai cũng sẽ ra mắt phiên bản hiệu năng cao i30 N vào cuối năm nay.

Theo lịch trình, triển lãm xe quốc tế Geneva sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 7/3 tới. Chính vì vậy, lúc này là giai đoạn các hãng xe rất tích cực quảng bá cho những sản phẩm mà họ sẽ trưng bay. Dĩ nhiên, Hyundai cũng không ngoại lệ.

geneva 2017 hyundai khoe i30 wagon truoc them trien lam
Hình ảnh khoe trước của i30 Wagon mà Hyundai vừa tung ra.

Mới đây, hãng xe Hàn Quốc đã tung ra một hình ảnh khoe trước mới thể hiện các đường nét của chiếc i30 phiên bản wagon - dự kiến sẽ được đem ra trưng bày. Đây cũng là mẫu xe đã từng lộ diện trên đường chạy thử nghiệm gần khu phức hợp kĩ thuật của Hyundai Châu Âu.

Qua hình ảnh được hé lộ, có thể thấy i30 Wagon sẽ khá bắt mắt với cột D siêu mỏng cùng phần đuôi vuốt thấp dần tạo cảm giác trẻ trung hơn. Đây là những chi tiết thể hiện nỗ lực của Hyundai trong việc "năng động hoá" chiếc xe vốn nhắm vào nhóm người dùng là các ông bố, bà mẹ này. Bên cạnh đó, sự hiện diện của đèn pha LED, đèn hậu LED và gương chiếu hầu sắc đen cũng là điều dễ thấy.

geneva 2017 hyundai khoe i30 wagon truoc them trien lam
Hyundai i30 Wagon từng bị bắt gặp trên đường chạy thử nghiệm tại châu Âu.

Tới nay, một số nguồn tin cũng cho biết xe mới sẽ có nhiều thay đổi nằm ở táp lô, song song với không gian nội thất được mở rộng hơn đáng kể (đặc biệt là cốp sau). Trong khi đó, về hệ truyền động, i30 Wagon mới sẽ có nhiều lựa chọn tương tự như mẫu hatchback - bao gồm cả máy xăng MPI 1.4L (99 mã lực), máy xăng tăng áp T-GDI 1.0L, 1.4L và một phiên bản máy dầu 1.6L CRDi (94 mã lực).

Được biết, ngoài biến thể Wagon, dòng i30 của Hyundai cũng sẽ đón nhận thêm một thành viên hiệu năng cao ngay trong năm 2017. Mẫu i30 N sẽ có công suất lên tới 271 mã lực từ động cơ tăng áp 2.0L, kèm theo hệ thống vi sai giới hạn trượt điều khiển điện tử ở phía trước.

geneva 2017 hyundai khoe i30 wagon truoc them trien lam
Phiên bản Wagon sẽ chia sẻ hệ truyền động từ dòng hatchback phổ biến hiện nay.

Cũng theo kế hoạch đề ra, Hyundai sẽ có thêm một mẫu i30 thứ tư là Fastback trong giai đoạn đầu năm 2018.

Hoàng Linh

Theo CSAT

Theo dòng dự kiện

Xem thêm tin cùng chủ đề

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng