11:11 | 28/02/2017

[Geneva 2017] Hé lộ ảnh thực tế khoang lái Range Rover Velar 2018

Bức hình được chụp ở Heathrow và theo tác giả bức ảnh, 3 chiếc xe được ngụy trang rất kĩ lưỡng trước khi lên máy bay.
[Geneva 2017] Renault sẽ công bố xe bán tải Alaskan 2017 [Geneva 2017] BMW Series 5 Touring 2017 sẽ có bốn tùy chọn động cơ [Geneva 2017] Range Rover Velar sẽ cạnh tranh với BMW X6 và Mercedes-Benz GLE

(OTOFUN) - Mới đây, Disco3.co.uk đã bất ngờ đăng tải một bức ảnh chụp bên trong chiếc xe SUV đời mới nhất của Land Rover - Range Rover Velar. Theo tác giả bức ảnh cho biết, có ba chiếc xe được tập kết ở sân bay Heathrow (London, Anh) và được bao bọc rất kĩ trong lớp ngụy trang để chuẩn bị lên máy bay.

geneva 2017 he lo anh thuc te khoang lai range rover velar 2018

Trước đó, hãng xe SUV hàng đầu Anh Quốc đã tung ra bức hình mới nhất về mẫu xe mới Velar. Theo ảnh này, chiếc xe sẽ có một cửa sổ trời toàn cảnh cùng một cabin lái nổi bật với màn hình trung tâm cỡ lớn. Land Rover khẳng định sự xuất hiện của Velar sẽ lấp chỗ trống giữa Range Rover Sport và Range Rover Evoque, với mức giá rất cạnh tranh.

geneva 2017 he lo anh thuc te khoang lai range rover velar 2018

Được đặt tên theo nguyên mẫu của Range Rover từ năm 1969, Velar có sự liên quan mật thiết với Jaguar F-Pace. Từ nền tảng cấu thành, hệ dẫn động và các tùy chọn động cơ: đông cơ xăng tăng áp 6 xy-lanh thẳng hàng và động cơ dầu.

geneva 2017 he lo anh thuc te khoang lai range rover velar 2018

Các thế hệ động cơ mới sẽ thay thế cho động cơ V6 được phát triển bởi Ford trước đây. Mẫu xe mới được thiết kế theo hướng tối giản, giảm bớt các chi tiết thừa nhưng vẫn giữ được nét sang trọng, tinh tế vốn có. Những cái "mới" của Velar có lẽ chính là động lực để Gerry McGovern - Giám đốc Thiết kế của Land Rover chắc chắn rằng: "Range Rover Velar sẽ thay đổi mọi thứ".

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào